Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

Quốc Oai khám, cấp thuốc miễn phí cho 250 nữ công nhân lao động

Ngày đăng: 18/05/2016 | 10:36:42

Hưởng ứng “Tháng công nhân” năm 2016, sáng 13 và 14/5, LĐLĐ huyện Quốc Oai phối hợp với Trung tâm Y tế huyện tổ chức khám và cấp thuốc miễn phí cho 250 nữ công nhân lao động trực tiếp trong các doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện. Tại buổi khám bệnh, các đoàn viên, công nhân lao động đã được các y, bác sỹ của Trung tâm Y tế huyện khám sức khoẻ tổng thể để phát hiện sớm các căn bệnh mà chị em dễ gặp phải và tư vấn cách chăm sóc sức khoẻ. Nhiều thắc mắc của chị em đã được các y bác sỹ giải đáp cụ thể, nhiệt tình.

Sau 2 buổi làm việc đầy trách nhiệm của các y, bác sỹ và sự hợp tác của công nhân lao động, buổi khám sức khoẻ đã thành công tốt đẹp, đạt được kết quả như mong muốn.

Hoạt động khám và tư vấn sức khỏe miễn phí cho nữ CNLĐ là một hoạt động thiết thực hưởng ứng “Tháng công nhân” của LĐLĐ huyện Quốc Oai tổ chức nhằm chăm lo và bảo vệ cho đội ngũ công nhân lao động nói chung và nữ công nhân lao động nói riêng. Đây là dịp để chị em được kiểm tra sức khoẻ và khám chữa bệnh kịp thời, đảm bảo sức khoẻ để lao động và sản xuất tốt.

                                                                                    

Kiều Hoa
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: