Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

Phụ nữ Hoàng Mai phấn đấu “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”

Ngày đăng: 17/11/2016 | 14:33:33

Vừa qua, LĐLĐ Quận Hoàng Mai đã phối hợp với Hội LHPN Quận tổ chức tuyên truyền cho cán bộ công đoàn về 4 tiêu chí phẩm chất đạo đức phụ nữ thời kỳ đẩy mạnh CNH-HĐH đất nước gắn với việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ chính trị “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Tham dự buổi tuyên truyền có gần 300 cán bộ công đoàn là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Trưởng ban nữ công, cán bộ làm công tác nữ công, Hội viên Câu lạc bộ nữ công và cán bộ chủ chốt Hội LHPN các phường.

Tại đây, Tiến sỹ Bùi Thị Mai Đông – Trưởng khoa công tác xã hội, Học viện Phụ nữ Việt Nam đã truyền đạt một cách hệ thống, khoa học và thực tiễn về tiêu chí phẩm chất, đạo đức của Phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh CNH – HĐH đất nước một cách cụ thể, súc tích. Theo đó, khi nhắc đến người phụ nữ Việt Nam xưa là người ta nhắc đến “công, dung, ngôn, hạnh”, nhắc đến tám chữ vàng mà Bác Hồ từng khen ngợi người phụ nữ “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” thì ở thời đại ngày nay, khi nói đến phụ nữ hiện đại là người ta nói ngay đến 4 phẩm chất “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” – những phẩm chất cần thiết phù hợp với thời đại mới.

Ngay sau buổi tuyên truyền cấp quận đã có nhiều CĐCS xây dựng kế hoạch tuyên truyền tại cơ sở để đông đảo nữ CNVCLĐ hiểu và cùng phấn đấu thực hiện.

                                                            

LĐLĐ quận Hoàng Mai
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: