Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

Nghĩa cử cao đẹp của CĐ ngành NN&PTNT Hà Nội

Ngày đăng: 17/09/2016 | 20:51:04

Xác định công tác xã hội từ thiện là một trong những nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn, trong những năm qua, Công đoàn ngành Nông nghiệp &PTNT Hà Nội  luôn phát động và duy trì triển khai các hoạt động mang ý nghĩa nhân văn. Nhân dịp Tết Trung thu năm 2016, ngày 14/9, Công đoàn ngành Nông nghiệp &PTNT Hà Nội tổ chức trao quà và đồ chơi cho các cháu nhà trẻ Xí nghiệp Tam Thiên Mẫu thuộc Công đoàn Công ty Đầu tư và phát triển Nông nghiệp Hà Nội.Nhà trẻ Xí nghiệp Tam Thiên Mẫu thuộc Công ty Đầu tư và phát triển nông nghiệp đóng trên địa bàn xã Nghĩa Đạo, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh là đơn vị sản xuất nông nghiệp, đời sống của CNVCLĐ tại đơn vị gặp nhiều khó khăn. Những năm qua được sự quan tâm của LĐLĐ thành phố Hà Nội, Công đoàn ngành Nông nghiệp &PTNT Hà Nội đã hỗ trợ 1 điểm vui chơi tại Nhà trẻ của Xí nghiệp. Hàng năm, Công đoàn ngành quan tâm thăm và tặng quà cho các cháu nhân dịp 1/6 và  tết Trung thu cổ truyền.

Tại buổi trao quà cho các cháu, đồng chí Nguyễn Văn Thảo - Chủ tịch Công đoàn ngành Nông nghiệp &PTNT Hà Nội đã chúc các em đón tết trung thu vui vẻ, luôn chăm ngoan học giỏi, thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, xứng đáng với sự quan tâm của gia đình, nhà trường và xã hội, phấn đấu trở thành những người chủ tương lai của đất nước. Đồng chí Chủ tịch Công đoàn đề nghị lãnh đạo xí nghiệp tiếp tục dành sự quan tâm nhiều hơn nữa đối với các cháu thiếu niên, nhi đồng,

Thay mặt cán bộ, giáo viên nhà trường đồng chí Chu Thị Lụa, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường, cảm ơn đến Công đoàn ngành Nông nghiệp &PTNT Hà Nội và mong muốn các cấp Công đoàn thường xuyên, chăm lo hơn nữa cho thế hệ măng non của đất nước.

                                                                       

                                                                                    

                              

Toàn Thắng
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: