Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

Ngày Hội Gia đình huyện Thanh Trì

Ngày đăng: 29/06/2013 | 22:55:40

Ngày 22/6, LĐLĐ huyện phối hợp với UBND huyện Thanh Trì, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện tổ chức Ngày hội gia đình huyện Thanh Trì năm 2013.

Đến dự có đồng chí Trần Văn Khương - Thành uỷ viên, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lương Quang Thành - Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT LĐLĐ Thành phố; đồng chí Lê Đình Hùng - Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND huyện.


Trải qua nhiều thế hệ, gia đình Việt Nam được hình thành và phát triển với những chuẩn mực giá trị tốt đẹp, góp phần gìn giữ bản sắc văn hóa dân tộc. Nhận thức được tầm quan trọng của việc xây dựng gia đình CNVCLĐ, ngay từ đầu năm LĐLĐ huyện Thanh Trì đã chỉ đạo các công đoàn cơ sở tổ chức các hoạt động chăm lo CNVCLĐ nói chung, nữ CNVCLĐ nói riêng, đặc biệt là phát động các phong trào thi đua “Sáng kiến - sáng tạo”, “Lao động giỏi”, “Mẹ lao động giỏi - con học giỏi”, phong trào phấn đấu đạt danh hiệu “Công nhân giỏi” gắn với xây dựng Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu. Thực hiện sự chỉ đạo của LĐLĐ huyện, các CĐCS đã tổ chức nhiều hoạt động chăm lo gia đình CNVCLĐ và tổ chức bình chọn, biểu dương, khen thưởng những gia đình tiêu biểu. Đó là những gia đình có nhiều thành tích trong lao động sản xuất, công tác, học tập và giúp đỡ cộng đồng, các gia đình vượt khó vươn lên làm kinh tế giỏi, nuôi dạy con chăm ngoan, học giỏi.

Tại Hội nghị, LĐLĐ huyện đã biểu dương 69 gia đình CNVCLĐ tiêu biểu đại diện cho 1.325 gia đình tiêu biểu được bình xét từ 167 CĐCS và 47 Gia đình văn hoá tiêu biểu.

Ngày Hội gia đình huyện Thanh Trì đã thu hút 40 gia đình tham gia thi ẩm thực, 30 gia đình thi cắm hoa, 35 gia đình thi Gia đình khỏe. Qua các phần thi, các gia đình đã thể hiện tài năng, sự khéo léo, sự tương trợ giúp nhau của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là vai trò của người chồng, người cha trong việc san sẻ giúp đỡ công việc nội trợ trong gia đình. Sự đoàn kết cộng đồng trong mọi công việc của các thành viên trong gia đình là điều kiện kiên quyết để xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, xây dựng một xã hội văn minh và ngày càng giầu đẹp. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 5 giải đặc biệt,10 giải A1, 20 giải A2, 30 giải A3, 40 giải khuyến khích cho các gia đình.

LĐLĐ huyện Thanh Trì
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: