Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

Ngày hội gia đình công ty TNHH Sản xuất phụ tùng Yamaha Việt Nam

Ngày đăng: 15/07/2015 | 19:46:48

Vừa qua, Ban chấp hành công đoàn công ty TNHH Sản xuất phụ tùng Yamaha Việt Nam (Khu công nghiệp Thăng Long) phối hợp với người sử dụng lao động tổ chức Ngày hội gia đình công ty TNHH Sản xuất phụ tùng Yamaha Việt Nam năm 2015.

Tới dự có đồng chí Đinh Quốc Toản, Chủ tịch công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội; ông Yuji Todani - Tổng giám đốc công ty, các ông trong ban lãnh đạo công ty, cùng toàn thể các gia đình công nhân lao động trong toàn công ty.


Trong những năm qua, Công đoàn công ty TNHH Sản xuất phụ tùng Yamaha Việt Nam không ngừng đổi mới nội dung và nâng cao chất lượng hoạt động. Công đoàn công ty đã thực hiện tốt chức năng đại diện, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động công nhân lao động chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật, nội quy, quy định của công ty, tổ chức tốt các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, phong trào sáng kiến sáng tạo, phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong nữ công nhân lao động … mang lại những quyền lợi thiết thực cho người lao động, góp phần xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định trong doanh nghiệp.

Ngày hội gia đình công ty TNHH Sản xuất phụ tùng Yamaha Việt Nam đã được tổ chức trong nhiều năm qua. Tại ngày hội gia đình năm nay, các gia đình công nhân lao động trong công ty được gặp gỡ, giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm và thể hiện tài năng của mình bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc do người lao động dàn dựng và biểu diễn, luôn nhận được những tràng pháo tay giòn giã của khán giả. Đan xen các tiết mục văn nghệ là phần bốc thăm trúng thưởng, Ban Tổ chức đã trao hơn 200 phần quà cho những công nhân lao động may mắn trúng thưởng.

Ngày hội gia đình công ty TNHH Sản xuất phụ tùng Yamaha Việt Nam năm 2015 đã tạo không khí phấn khởi, vui tươi trong công nhân lao động. Đây là những món quà hết sức có ý nghĩa động viên công nhân lao động tích cực, hăng say lao động sản xuất, nâng cao thu nhập cho người lao động, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn cơ sở vững mạnh, xây dựng công ty ngày càng phát triển.

CĐ các KCN và CX Hà Nội
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: