Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

Ngành GD&ĐT Hà Nội trao 60 suất học bổng cho học sinh khuyết tật

Ngày đăng: 16/09/2016 | 16:36:40

Ngày 13,14/9, lãnh đạo ngành GD&ĐT Hà Nội đã tới dự lễ hội Trung thu và trao hỗ trợ học bổng cho các em học sinh khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn của trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu và trường Tiểu học Bình Minh nhân dịp Tết trung thu năm 2016.Hòa trong không khí vui Tết Trung thu cổ truyền của dân tộc, trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu và trường Tiểu học Bình Minh đã tổ chức vui Trung thu cho các em học sinh trong trường, đặc biệt là cho các em học sinh khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn. Tới dự có đồng chí Nguyễn Xuân Tiến - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội, đồng chí Trần Thị Thu Hà - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội, đồng chí Đỗ Văn Nam - Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Hà Nội.

Lễ hội trăng rằm diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầy ắp tình cảm. Những chiếc đèn lồng xinh xắn, những tiết mục văn nghệ đặc sắc, mâm cỗ trung thu cổ truyền cùng những phần quà có ý nghĩa đã được các em hân hoan đón nhận. … Đây là dịp để các em học sinh, đặc biệt là các em học sinh khuyết tật được giao lưu, gặp mặt, vui chơi với các bạn cùng trang lứa ngoài cộng đồng, tạo không khí hăng hái, đoàn kết, ra sức cố gắng học tập khi bước vào năm học mới.

Nhân dịp này, Công đoàn ngành Giáo dục phối hợp với Sở GD&ĐT Hà Nội tặng quà và trao hỗ trợ 60 suất học bổng cho các em khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng trị giá 30 triệu đồng nhằm động viên, khích lệ các em vượt qua mọi hoàn cảnh, thêm nghị lực để học tập trong năm học mới.

CĐ ngành Giáo dục
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: