Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

Nâng cao kiến thức về bình đẳng giới cho CBVC,NLĐ

Ngày đăng: 25/10/2015 | 22:03:28

Sáng ngày 16/10, LĐLĐ huyện Ba Vì đã phối hợp với Trung tâm nuôi dưỡng người già, trẻ em tàn tật Ba Vì tổ chức Hội thi “Tìm hiểu Luật Bình đẳng giới và truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam”. Hội thi là hoạt động thiết thực kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, chào mừng Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVI, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.

Tới dự Hội thi có đồng chí Đặng Văn Bất – Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh xã hội Hà Nội cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban của Sở; đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh – Chủ tịch LĐLĐ huyện Ba Vì; đồng chí Đỗ Đức Hồng –  Giám đốc Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ em tàn tật cùng toàn thể cán bộ công nhân viên chức, người lao động trong Trung tâm.

Hội thi diễn ra sôi nổi với sự tham gia của 5 đội thi và các đội thi phải trải qua 3 phần thi chính. Phần thi thứ nhất, các đội thi lần lượt bốc thăm câu hỏi và trả lời  các nội dung liên quan đến Luật Bình đẳng giới và truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Phần thi tài năng diễn ra với hai nội dung: thi cắm hoa (bắt buộc) và năng khiếu tự chọn như hát, múa, kể chuyện được dàn dựng công phu. Phần thi ứng xử là nơi các thí sinh thể hiện sự hiểu biết, thông minh và linh hoạt sáng tạo trong giao tiếp.

Hội thi có tác động tích cực trong việc tuyên truyền về Luật Bình đẳng giới và truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam tới cán bộ, công nhân viên chức, người lao động; là sân chơi bổ ích để người lao động giao lưu, học hỏi và hoàn thiện mình, góp phần đẩy mạnh thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã đề ra, thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp.

Bùi Thị Hải
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: