Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

Mê Linh: Gặp mặt kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1976 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Ngày đăng: 07/03/2016 | 15:44:26

Nhằm tôn vinh hình ảnh và những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ, ngày 4/3, LĐLĐ huyện Mê Linh đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1976 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng với các hoạt động thiết thực như nói chuyện chuyên đề về bình đẳng giới, chăm sóc sức khỏe sinh sản…

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Thanh Hùng – Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện Mê Linh, đồng chí Hoàng Thúy Hải – Bác sỹ, chuyên gia tư vấn Đài tiếng nói Việt Nam và các đại biểu nữ cán bộ công đoàn trên địa bàn huyện.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Thanh Hùng đã trao tặng những bông hoa tươi thắm và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể nữ cán bộ công đoàn trên toàn huyện. Đồng chí Trần Thị Ngọc Dung – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện đã ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và thắng lợi của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng đồng thời nhắc nhở chị em hôm nay tiếp bước thành công vẻ vang của người phụ nữ truyền thống “anh hùng – bất khuất – trung hậu – đảm đang”. Trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày nay, người phụ nữ phải không ngừng học tập, lao động, sáng tạo, vừa xây dựng gia đình hạnh phúc vừa khẳng định vị trí của mình trong xã hội, góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Không khí của buổi gặp mặt thêm gần gũi và ấm áp hơn khi mọi người được gặp gỡ và chia sẻ cùng bác sỹ Hoàng Thúy Hải những câu chuyện vừa thực tế vừa ý nghĩa trong cuộc sống thường ngày.


Thu Hà
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: