Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

Long Biên tổ chức gặp mặt nữ cán bộ công đoàn chủ chốt công đoàn cơ sở

Ngày đăng: 20/10/2016 | 08:49:56

Chiều ngày 18/10/2016,  Ban Thường vụ LĐLĐ quận Long Biên tổ chức Hội nghị gặp mặt thân mật các nữ cán bộ chủ chốt công đoàn cơ sở.Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phan Thị Thu Hằng - Quận uỷ viên, Chủ tịch LĐLĐ quận Long Biên, các đồng chí Thường trực, uỷ viên BCH, UBKT LĐLĐ quận; các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch công đoàn cơ sở là nữ.

Tại đây, các nữ đại biểu đã được nghe đồng chí Phan Thị Thu Hằng - Chủ tịch LĐLĐ Quận trình ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Hội Liên hiệp phụ nữ  Việt Nam nói chung, phong trào nữ  CNVCLĐ quận Long Biên nói riêng đang hăng hái với phong trào thi đua “Giỏi việc nước - đảm việc nhà” gắn với phong trào “Phụ nữ giúp nhau làm kinh tế gia đình”, “Phụ nữ Thủ đô tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình văn minh, hạnh phúc”, phấn đấu đạt những giá trị chuẩn mực mới của người phụ nữ: Trung hậu- Sáng tạo- Đảm đang- Thanh lịch. Qua đó giúp các nữ công nhân, viên chức lao động tích cực học tập, nâng cao vai trò và vị thế của mình trong các hoạt động xã hội...

Trong không khí thân mật của hội nghị, một số nữ cán bộ công đoàn đã chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm trong quá trình tổ chức hoạt động công đoàn tại cơ sở và mong muốn Thường trực LĐLĐ quận tiếp tục quan tâm tổ chức các hoạt động cho cán bộ công đoàn cơ sở để được học hỏi, giao lưu. Hội nghị gặp mặt đã tạo được không khí vui tươi, đầm ấm qua các bài thơ, lời ca tiếng hát. 

LĐLĐ quận Long Biên
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: