Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

Long Biên tập huấn nghiệp vụ kiểm tra, tài chính Công đoàn năm 2016

Ngày đăng: 16/09/2016 | 14:35:41

Ngày 13/9, LĐLĐ quận Long Biên phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Quận tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ kiểm tra, tài chính Công đoàn năm 2016. 

Dự và trực tiếp làm báo cáo viên có đồng chí Lương Quang Thành - UVTV, Chủ nhiệm UBKT LĐLĐ Thành phố; đồng chí Bùi Thị Thu Thủy- Phó Ban tài chính LĐLĐ Thành Phố Hà Nội. Cùng dự khai mạc với lớp có đồng chí Phan Thị Thu Hằng - Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ quận Long Biên; đồng chí Nguyễn Thị Kim Định - Quận ủy viên, Giám đốc Trung Tâm bồi dưỡng chính trị quận.


Tham dự lớp tập huấn có hơn 300 học viên là các đồng chí uỷ viên BCH, uỷ viên UBKT LĐLĐ Quận khoá III và Chủ tịch, kế toán CĐCS, Chủ nhiệm UBKT, đồng chí phụ trách công tác kiểm tra Công đoàn tại các CĐCS trên địa bàn quận.

Tại lớp tập huấn các học viên đã được nghe báo cáo viên hướng dẫn một số nội dung mới trong quá trình thực hiện nghiệp vụ. Lớp tập huấn đã kết hợp hài hòa giữa phương pháp truyền thống và phương pháp tích cực, phát huy tính chủ động của các học viên, đồng thời kết hợp với kinh nghiệm thực tế để các đồng chí tham gia thảo luận sôi nổi, nêu bật những khó khăn,vướng mắc khi triển khai các chức năng nhiệm vụ của hoạt động công đoàn trong thực tế tại các đơn vị.

Qua lớp tập huấn đã giúp đội ngũ cán bộ công đoàn ở cơ sở có điều kiện nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác công đoàn, đồng thời nắm vững các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, Nghị quyết của công đoàn các cấp, đúc rút những kinh nghiệm hoạt động thực tiễn ở từng CĐCS để củng cố, xây dựng CĐCS vững mạnh đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác công đoàn trong tình hình hiện nay.

 

         

LĐLĐ quận Long Biên
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: