Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

Liên hoan Tiếng hát nữ CNVCLĐ huyện Mỹ Đức năm 2015

Ngày đăng: 23/10/2015 | 15:30:19

Sáng  14/10, LĐLĐ huyện Mỹ Đức tổ chức kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và Liên hoan tiếng hát nữ CNVCLĐ năm 2015.

Đến dự có đồng chí Đặng Thị Phương Hoa - Phó chủ tịch LĐLĐ TP Hà Nội; đồng chí Nguyễn Văn Hoạt- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể trong huyện; các đồng chí là UVBCH, UVUBKT Liên đoàn Lao động huyện; Chủ tịch, Phó Chủ tịch công đoàn là nữ, Trưởng ban nữ công Công đoàn các cấp, đặc biệt có 32 tiết mục của nữ CNVCLĐ tham gia dự thi.

Tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Thị Hòa – Phó chủ tịch LĐLĐ huyện đã ôn lại truyền thống lịch sử ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và đánh giá kết quả phong trào nữ CNVCLĐ và hoạt động nữ công thời gian qua. Hoạt động nữ công ở các công đoàn cơ sở ngày càng phong phú, đặc biệt là phong trào “Lao động giỏi”, “Lao động sáng tạo”,  phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Hàng năm nhiều chị em được các cấp, các ngành khen thưởng các danh hiệu cao quý, tỷ lệ nữ CNVCLĐ đạt danh hiệu thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”  đạt 89,56%, số nữ CNVCLĐ đạt danh hiệu lao động giỏi các cấp 79,58%. Phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, đội ngũ nữ CNVCLĐ trong huyện quyết tâm thực hiện tốt các phong trào thi đua, tích cực học tập, rèn luyện theo 4 phẩm chất đạo đức “tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, xứng đáng là người phụ nữ năng động, sáng tạo, tài năng, anh hùng trong sự nghiệp đổi mới.

Sau phần lễ kỷ niệm là Liên hoan tiếng hát nữ CNVCLĐ  với 32 tiết mục đến từ các CĐCS với 155 diễn viên tham gia. Các tiết mục mang đến Liên hoan với nhiều màu sắc phong phú, với các thể loại ca, múa, nhạc với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, quê hương, đất nước, con người Việt Nam, Thủ đô Hà Nội, phụ nữ Việt Nam.. được các thí sinh thể hiện tình cảm, sâu lắng. Các tiết mục về tham dự tại buổi liên hoan đã được các đơn vị đầu tư công phu, nâng cao cả về chất lượng, cũng như tính nghệ thuật cao, thể hiện tinh thần yêu văn hóa, văn nghệ của đội ngũ nữ CNVCLĐ trong huyện.

Kết thúc phần Liên hoan văn nghệ, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất cho trường TH Hương Sơn C, 03 giải nhì, 10 giải ba và 18 giải khuyến khích. Các tiết mục đạt giải cao sẽ được công diễn vào tối ngày 03/11 tại Nhà Thi đấu thể thao của huyện chào mừng Đại hội Đảng bộ Thành Phố Hà Nội lần thứ XVI.

Đinh Diệu Huyền
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: