Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

Lễ tuyên dương con CBCNVLĐ HANDICO đạt thành tích cao trong học tập

Ngày đăng: 16/06/2013 | 20:37:54

Nhân Tháng "Hành động vì trẻ em", ngày 11/6, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu Nghị Việt Xô, Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (HANDICO) tổ chức Lễ tuyên dương con CBCNVLĐ HANDICO đạt thành tích cao trong học tập.

Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Thủy Lệ - Phó Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam; Lương Quang Thành - UVTV, Chủ nhiệm UBKT LĐLĐ thành phố Hà Nội; Nguyễn Ngọc Tuấn - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng thành viên HANDICO; Nguyễn Văn Cửu - Tổng Giám đốc HANDICO; Phan Thanh Chung – Chủ tịch Công đoàn HANDICO.


Đây là lần thứ 5 Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội tổ chức Lễ Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong  học tập. Hoạt động này đã trở thành thường niên và được CBCNVLĐ Tổng công ty đón nhận nồng nhiệt. Đặc biệt buổi lễ được tiếp tục tổ chức trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế đất nước và ngành xây dựng nói riêng, qua đó đã thể hiện được tính nhân văn và sự nỗ lực to lớn của tập thể lãnh đạo Tổng công ty trong công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động; góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua, xây dựng "Nét đẹp Văn hóa HANDICO" trong thời kỳ mới.  

Năm học 2012 - 2013, toàn Tổng công ty có 1.307 cháu đạt học sinh giỏi các cấp (so với năm học 2011 - 2012 tăng 105 cháu); trong đó có 4 cháu đạt học sinh giỏi Quốc gia, 22 cháu đạt học sinh giỏi cấp Tỉnh, Thành phố; 51 cháu đạt học sinh giỏi cấp Quận, Huyện và 1230 cháu đạt học sinh giỏi cấp trường.

Tại Lễ Tuyên dương, đồng chí Nguyễn Văn Cửu – Tổng Giám đốc HANDICO đã biểu dương và ghi nhận thành tích của 1.307 cháu là con của CBCNVLĐ HANDICO. Đồng chí cũng khẳng định: Lễ tuyên dương được tổ chức hàng năm, là việc làm thiết thực khẳng định sự quan tâm của lãnh đạo Tổng công ty đối với đời sống CBCNVLĐ trong toàn Tổng công ty. Lãnh đạo Tổng công ty mong muốn các cháu học sinh sẽ tiếp tục ra sức thi đua học tập tốt, tham gia tích cực các hoạt động đoàn, đội, các hoạt động xã hội để trở thành người có ích cho xã hội, xứng đáng với niềm tin của cha mẹ, thầy cô, của lãnh đạo Tổng công ty và trên hết là vì một tương lai đang đón chờ các cháu.

Đại diện cho các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập được HANDICO tuyên dương, em Nguyễn Hoàng Trâm Anh - con chị Trần Thị Thu Hà (công tác tại Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và Phát triển nhà Hà Nội số 5) hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để trở thành những “Mầm non HANDICO” ưu tú, con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, là những công dân tốt của Thủ đô và đất nước.

Sau Lễ tuyên dương, các em học sinh được xem một chương trình nghệ thuật đặc sắc của các nghệ sỹ Nhà hát Tuổi trẻ với chủ đề “Trái đất này là của chúng mình”. Năm 2012, cũng tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, HANDICO đã tổ chức Lễ tuyên dương cho 1.202 học sinh giỏi là con CBCNV HANDICO đạt thành tích cao trong học tập năm học 2011 – 2012. Lễ tuyên dương hàng năm không chỉ vinh danh những mầm non HANDICO đạt thành tích cao trong học tập mà còn là lời cảm ơn tới cha mẹ các em ở các công ty, xí nghiệp, phòng, ban, tổ, đội… trong toàn Tổng công ty, là sự động viên để các đồng chí luôn vững lòng sản xuất kinh doanh đạt chất lượng, hiệu quả cao và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

CĐ Hadico
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: