Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

LĐLĐ TP Hà Nội: Tập huấn nghiệp vụ công tác nữ công

Ngày đăng: 12/04/2015 | 10:33:01

Trong hai ngày 8 và 9/4, tại trường Trung cấp Công đoàn TP Hà Nội, LĐLĐ Thành phố đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác nữ công cho gần 80 đồng chí là chủ tịch, phó chủ tịch, Trưởng ban Nữ công LĐLĐ quận, huyện, thị xã, CĐ ngành, CĐ cấp trên cơ sở, các đồng chí là trưởng Ban Nữ công CĐCS trực thuộc LĐLĐ TP HN và đại diện Ban Nữ công quần chúng của 15 doanh nghiệp có đông lao động nữ trực thuộc CĐ các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội, CĐ ngành Dệt May Hà Nội. Dự và chủ trì buổi tập huấn có đồng chí Đặng Thị Phương Hoa - Phó chủ tịch LĐLĐ Thành phố. 

Trong 2 ngày, các học viên đã được nghe đồng chí Đặng Thị Phương Hoa – Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố truyền đạt các nội dung chương trình công tác nữ công năm 2015, Hướng dẫn sơ kết thực hiện Nghị Quyết 6b/NQ-BCH của Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam về công tác vận động nữ CNVCLĐ thời kỳ đẩy mạnh CNH, HĐH đất nước và Chỉ thị số 03/CT- TLĐ của Tổng LĐLĐ Việt Nam về phong trào thi đua “GVN- ĐVN” trong nữ CNVCLĐ giai đoạn 2010- 2015 và đồng chí Vũ Mạnh Tiêm - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tổng LĐLĐ Việt Nam truyền đạt nội dung Nghị quyết số 33-NQ/TW về xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước.

Đồng chí Đào Minh Đức - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Nữ công LĐLĐ Thành phố đã tổng kết lớp tập huấn, nhấn mạnh các nhiệm vụ được CĐ cấp trên cơ sở đã làm tốt trong năm 2014 cần phát huy và các nhiệm vụ cần phải quan tâm triển khai trong quý II/2015 và các quý tiếp theo.

Buổi tập huấn dành thời gian 10 phút để mỗi học viên viết thu hoạch dưới hình thức đặt câu hỏi xung quanh các vấn đề về hoạt động công tác nữ công. Các câu hỏi sẽ được Ban Tổ chức lớp học tập hợp và giải đáp vào thời gian tới.

Ban Nữ công
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: