Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

LĐLĐ thị xã Sơn Tây: Gặp mặt và tặng quà cho con CNVCLĐ học giỏi nhân dịp Tết Trung thu

Ngày đăng: 17/09/2013 | 10:06:02

Chiều ngày 14/9, Ban Thường vụ LĐLĐ thị xã Sơn Tây phối hợp với Công đoàn ngành Công Thương Hà Nội tổ chức tặng quà Tết Trung thu cho con CNVCLĐ học giỏi trên địa bàn thị xã.

Đến dự và trao quà có đồng chí Phạm Thị Phương Anh - Chủ tịch Công đoàn ngành Công Thương Hà Nội, đồng chí Trần Phương Lan - Uỷ viên Thường vụ-  Chánh Văn phòng Sở Công Thương Hà Nội, đồng chí Phùng Khắc Tuấn - Chủ tịch LĐLĐ Thị xã.


Đây là hoạt động kỷ niệm 4 năm ký kết chương trình phối hợp giữa Công đoàn ngành Công Thương Hà Nội và LĐLĐ thị xã Sơn Tây và cũng là hoạt động thường xuyên được duy trì mỗi dịp Tết Trung thu. 100 suất quà trị giá 20 triệu đồng đã được trao tặng cho con CNVCLĐ học giỏi nhằm mục đích ghi nhận những kết quả đã đạt được, động viên các cháu tiếp tục phấn đấu vươn lên trong học tập.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phùng Khắc Tuấn - Chủ tịch LĐLĐ Thị xã đã biểu dương thành tích học tập và gửi lời chúc các cháu luôn là những con ngoan, trò giỏi của gia đình, nhà trường. Đồng chí đã thay mặt cho CNVCLĐ Thị xã gửi lời cảm ơn đến Công đoàn ngành Công Thương Hà Nội với mong muốn sẽ có nhiều hoạt động phối hợp giữa hai đơn vị để chăm lo nhiều hơn nữa đến đời sống vật chất, tinh thần của người lao động.

Phương Thảo
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: