Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

LĐLĐ thành phố Hà Nội: Tập huấn công tác nữ công năm 2013

Ngày đăng: 05/05/2013 | 21:44:34

Trong hai ngày 2 và 3/5, LĐLĐ thành phố Hà Nội đã tổ chức hội nghị tập huấn công tác nữ công năm 2013. Đồng chí Đặng Thị Phương Hoa – Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội chủ trì hội nghị tập huấn. Đến dự và trực tiếp truyền đạt nội dung của hội nghị tập huấn có đồng chí Ngô Văn Tuyến, Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hà, nguyên Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố.

Dự tập huấn có hơn 170 đồng chí là chủ tịch (hoặc phó chủ tịch phụ trách công tác nữ công), Trưởng ban nữ công các LĐLĐ quận, huyện, thị xã, công đoàn ngành, CĐ cấp trên cơ sở, CĐ khối các trường Đại học, Cao đẳng và CĐCS trực thuộc LĐLĐ Thành phố.


Trong hai ngày, các học viên đã được nghe quán triệt Nghị quyết Đại hội Công đoàn Thành phố lần thứ XV, trong đó đi sâu phân tích đánh giá tình hình kinh tế - xã hội tác động đến phong trào CNVCLĐ và kết quả hoạt động công đoàn, phong trào CNVCLĐ Thủ đô nhiệm kỳ 2009 - 2013, những tồn tại, khuyết điểm trong việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV Công đoàn Thành phố. Đặc biệt các học viên đã được nghiên cứu bối cảnh, tác động của tình hình thế giới và trong nước đến phong trào CNVCLĐ, hoạt động công đoàn Thủ đô, mục tiêu, chỉ tiêu và những nhiệm vụ giải pháp chủ yếu nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XV Công đoàn Thành phố (nhiệm kỳ 2013 - 2018); đồng thời được nghe triển khai chương trình công tác nữ công năm 2013, hướng dẫn về kỹ năng hoạt động của Ban Nữ công CĐCS, đặc biệt là công tác tham mưu, tổ chức thực hiện đối với các hoạt động độc lập theo chương trình đã duyệt và đối với các hoạt động đan xen, lồng ghép; cùng chia sẻ, giao lưu, trao đổi những kinh nghiệm hoạt động công tác nữ công tại CĐCS.

Thông qua lớp tập huấn giúp cán bộ công đoàn, cán bộ làm công tác nữ công nắm được những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội XV Công đoàn Thành phố để tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả trong các cấp công đoàn cũng như chương trình hoạt động nữ công năm 2013 của LĐLĐ Thành phố, những kinh nghiệm, kỹ năng hoạt động công tác nữ công để áp dụng vào thực tiễn hoạt động CĐCS, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động công tác nữ công, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của nữ CNVCLĐ, góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh. Kết thúc lớp học, các học viên đã làm bài thu hoạch đánh giá kết quả học tập.

Ban Nữ công
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: