Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

LĐLĐ Thành phố: Biểu dương khen thưởng "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà" năm 2012

Ngày đăng: 11/03/2013 | 10:43:58

Sáng ngày 7/3, Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khen thưởng “ Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Thị Thanh Hồng – Phó Trưởng ban Nữ công Tổng LĐLĐ Việt Nam.

Phong trào thi đua “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà" đã trở thành phong trào riêng có của nữ CNVCLĐ, thu hút đông đảo chị em tham gia, có đóng góp tích cực đối với sự ổn định và phát triển của từng cá nhân nữ CNVCLĐ nói riêng cũng như của mỗi đơn vị  nói chung.


Năm 2012, phong trào thi đua “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” đã được 3.225 CĐCS duy trì và phát triển, có 113.045 nữ CNVCLĐ được biểu dương tại cấp cơ sở. Một số CĐ cấp trên cơ sở thực hiện tốt phong trào như: LĐLĐ quận Cầu Giấy, Đống Đa; LĐLĐ huyện Gia Lâm, Phúc Thọ, Quốc Oai, Mỹ Đức, CĐ ngành Công Thương, Xây Dựng, GTVT Hà Nội… Tại Hội nghị đã có 14 tập thể và 04 cá nhân được LĐLĐ Thành phố biểu dương khen thưởng, Tổng LĐLĐ Việt Nam đã tặng 02 cờ, 07 bằng khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “GVN - ĐVN”.

Cũng trong dịp này, LĐLĐ Thành phố và đồng chí Phạm Thị Thanh Hồng đã tặng quà chia tay các đồng chí nguyên là Trưởng ban Nữ công của các CĐ cấp trên cơ sở và CĐCS trực thuộc vừa nghỉ chể độ trong năm 2012.

Ban nữ công
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: