Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

LĐLĐ quận Tây Hồ: Kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 và 1974 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Ngày đăng: 09/03/2014 | 16:35:38

Sáng ngày 05/3, LĐLĐ quận Tây Hồ phối hợp với Hội LHPN, Hội Nông dân, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận tổ chức Hội nghị kỷ niệm 104 năm ngày Quốc phụ nữ 8-3 và 1974 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tới dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Bí thư Quận uỷ, Chủ tịch HĐND quận; đồng chí Lê Văn Phượng – ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND quận; đồng chí Đào Duy Trung – ủy viên BTV, Phó Chủ tịch HĐND quận và trên 300 nữ đoàn viên thuộc các công đoàn cơ sở khối hành chính sự nghiệp quận, nữ đoàn viên và hội viên Hội LHPN, Hội Nông dân, Đoàn Thanh niên trên địa bàn quận.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam nối tiếp truyền thống lịch sử của Hai Bà Trưng – hai vị nữ vương anh hùng của dân tộc. Đây chính là dịp để nữ CNVCLĐ, đoàn viên và hội viên trên địa bàn quận phấn đấu vươn lên trong lao động, học tập và hoạt động xã hội, nhằm khẳng định được ưu thế của người phụ nữ hiện đại trong mọi lĩnh vực, góp phần xây dựng quận Tây Hồ ngày càng phát triển.

Tại hội nghị, đã có 8 đồng chí tiêu biểu đại diện cho đội ngũ nữ đoàn viên, hội viên trực thuộc LĐLĐ, Hội LHPN, Hội Nông dân, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Tây Hồ được biểu dương và trao giấy công nhận danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Cũng tại hội nghị, đồng chí Trần Thanh – Nguyên chuyên viên cao cấp Hội LHPN thành phố Hà Nội đã trao đổi về chuyên đề “Nét đẹp thanh lịch của người phụ nữ Thủ đô”. Thông qua hội nghị, nữ CNVCLĐ nói riêng và nữ đoàn viên, hội viên các cơ sở trực thuộc càng thêm tự hào về truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam, đồng thời có thêm kiến thức và sự hiểu biết về phẩm chất người phụ nữ Tràng An, để từ đó tiếp tục cố gắng phấn đấu tu dưỡng rèn luyện không ngừng, xứng đáng là người “giữ ngọn lửa ấm” trong mỗi gia đình, đồng thời góp phần vào sự nghiệp xây dựng thủ đô, đất nước.

LĐLĐ quận
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: