Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

LĐLĐ quận Long Biên: Tư vấn, khám sức khỏe miễn phí cho nữ CNLĐ

Ngày đăng: 23/05/2015 | 16:05:09

Ngày 20/5, LĐLĐ quận phối hợp với Trung tâm dân số KHHGĐ quận Long Biên tổ chức tư vấn, khám sức khỏe miễn phí cho nữ CNLĐ tại Công ty TNHH Nhựa An Lập và Công ty TNHH Nhựa Đại An.Thực hiện sự chỉ đạo của Ban chỉ đạo Dân số KKHGĐ quận Long Biên và nằm trong chuỗi các hoạt động của “Tháng công nhân” do Liên đoàn Lao động quận tổ chức với chủ đề “ Công đoàn đồng hành vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, vì việc làm, đời sống của người lao động”, LĐLĐ quận đã tổ chức khám sức khỏe cho gần 100 CNLĐ thuộc công ty TNHH Nhựa An Lập và công ty TNHH Nhựa Đại An. Các nữ c
ông nhân đã được các y, bác sĩ kiểm tra huyết áp, siêu âm tổng quát, đồng thời được tư vấn, hướng dẫn những cách phòng các bệnh thường gặp. Đặc biệt tại buổi khám, tư vấn sức khỏe, các công nhân lao động đã được Bác sĩ Đoàn Thị Thúy Liên – Phó Giám đốc Trung tâm Dân số KHHGĐ quận tư vấn chuyên sâu về chăm sóc sức khỏe sinh sản. Việc khám sức khỏe sinh sản cho nữ công nhân lao động cũng là góp phần quan trọng trong việc duy trì hạnh phúc gia đình của CNLĐ.

Đây cũng là một trong những hoạt động hướng về người lao động trong “Tháng công nhân”, thể hiện sự quan tâm của tổ chức công đoàn, doanh nghiệp đối với công tác chăm lo, đảm bảo sức khỏe, nâng cao thể chất cho công nhân lao động, phát triển nguồn nhân lực; góp phần đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của quận.

LĐLĐ quận Long Biên
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: