Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

LĐLĐ quận Long Biên: Tổ chức nhiều hoạt động phong phú kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Ngày đăng: 26/10/2015 | 14:32:09

Sáng ngày 14/10, LĐLĐ quận Long Biên phối hợp với Công đoàn cơ quan Dân Đảng và Cơ quan UBND quận tổ chức kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, phát động phong trào “Nam CNVCLĐ chia sẻ công việc gia đình” và tổ chức Hội thi nấu ăn trong cán bộ, công chức, viên chức quận Long Biên năm 2015.

Đến dự và động viên hội thi có đồng chí Nguyễn Văn Liêm - Trưởng ban Dân vận Quận ủy; đồng chí Ngô Mạnh Điềm - Chủ tịch MTTQ Quận; đồng chí Vũ Thu Hà,  Đỗ Huy Chiến - Phó Chủ tịch UBND Quận; các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể quận. Đặc biệt có sự tham gia của 22 đội thi (mỗi đội 3 người, trong đó bếp trưởng và bếp phó đều là nam giới, phụ bếp là nữ giới), cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động quận.

Với chủ đề "Bữa cơm gia đình", trong khoảng thời gian 90 phút, bằng những đôi tay khéo léo của các đầu bếp là nam của 2 cơ quan, các đội thi đã chế biến thành những món ăn ngon, hấp dẫn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, trang trí đẹp mắt. Bế mạc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 11 giải cho 11 đội, trong đó Giải đặc biệt thuộc về tổ công đoàn Ban bồi thường giải phóng mặt bằng; Giải nhất thuộc về tổ công đoàn Phòng Quản lý đô thị...  

Hội thi được tổ chức nhằm động viên CBCCVC, đoàn viên công đoàn gìn giữ giá trị văn hóa ẩm thực của dân tộc Việt Nam và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình; tiếp tục thực hiện tốt phong trào "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà", gắn với phong trào "Phụ nữ quận Long Biên tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình văn minh, hạnh phúc" và thực hiện chương trình Bình đẳng giới.

Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa, là dịp để cán bộ công chức, viên chức hai cơ quan được giao lưu, học hỏi, nâng cao hiểu biết, giữ gìn tình đoàn kết; là dịp để các “đấng mày râu” khẳng định vị trí của phái mạnh trên các lĩnh vực kể cả việc nội trợ, nấu ăn. Đồng thời, đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ XVI và 12 năm thành lập quận Long Biên.

LĐLĐ quận Long Biên
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: