Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

LĐLĐ Quận Hoàng Mai : Kỷ niệm 85 ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Ngày đăng: 23/10/2015 | 15:25:13

Sáng ngày 15/10, LĐLĐ Quận Hoàng Mai tổ chức kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2015) và tổ chức sinh hoạt CLB nữ công cho 125 đồng chí cán bộ Công đoàn, hội viên CLB Nữ công LĐLĐ Quận.

Diễn văn kỷ niệm đã ôn lại lịch sử ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, ôn lại chặng đường 85 năm lịch sử vẻ vang của phong trào phụ nữ. 85 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, các tổ chức phụ nữ tiền thân và Hội LHPN Việt Nam trong từng giai đoạn lịch sử đều có nhiều hoạt động vận động, tổ chức cho phụ nữ tham gia các phong trào cách mạng của đất nước. Sự ra đời của tổ chức Hội LHPN Việt Nam đã khẳng định sự trưởng thành, đóng góp to lớn của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ của đất nước. Phát huy truyền thống của phụ nữ Việt Nam, nữ CNVCLĐ Quận Hoàng Mai đã tích cực lao động sản xuất, chủ động ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, công nghệ vào sản xuất, tích cực rèn luyện tay nghề; luôn nỗ lực học tập nâng cao trình độ nghiệp vụ, nâng cao chất lượng tham mưu, năng động, sáng tạo góp phần hoàn thành nhiệm vụ được giao; tích cực hưởng ứng các phong trào "GVN-ĐVN", "Sáng kiến - Sáng tạo"; "Lao động giỏi"... Bên cạnh đó, các chị đã luôn khắc phục những khó khăn trong cuộc sống để xây dựng gia đình "Văn minh và hạnh phúc", làm tròn thiên chức cao cả là vai trò làm vợ, làm mẹ trong gia đình. Chị em đã khéo léo tổ chức cuộc sống gia đình, biết lo toan đến dinh dưỡng hợp lý cho mọi thành viên, chi tiêu khoa học để có tích lũy phù hợp... Ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu của chị em trên mọi lĩnh vực, trong những năm qua đã có nhiều chị được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam và được Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng huy chương "Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn"; hàng năm có trên 3.000 chị đạt các danh hiệu "Lao động tiên tiến", "Chiến sỹ thi đua ", "Người tốt, việc tốt"; gần 2.000 chị được tặng danh hiệu "GVN-ĐVN"...

Sau phần diễn văn là sinh hoạt Câu Lạc bộ Nữ công với phần tư vấn, chăm sóc sắc đẹp cho các hội viên CLB nữ công LĐLĐ Quận.    

Nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2015) đã có 70% CĐCS đã chủ động phối hợp với cấp ủy và lãnh đạo đơn vị tổ chức nhiều hoạt động gặp mặt, giao lưu, tham quan thực tế động viên chị em CNVCLĐ, lực  lượng quan trọng đóng góp vào hoàn thành nhiệm vụ của các cơ quan, đơn vị và Quận Hoàng Mai.

Nguyễn Thúy
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: