Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

LĐLĐ quận Hoàn Kiếm: Tổ chức Hội thi nấu ăn - Văn hóa ẩm thực Hà Nội

Ngày đăng: 09/10/2014 | 19:49:52

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày Giải phóng Thủ đô, sáng 05/10 tại vườn hoa Cổ Tân, quận Hoàn Kiếm, LĐLĐ quận phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ quận Hoàn kiếm tổ chức Hội thi nấu ăn và cắm tỉa hoa với chủ đề “Văn hóa ẩm thực Hà Nội xưa và nay” trong CNVCLĐ nằm trong khuôn khổ “Ngày hội sáng tạo” của phụ nữ quận Hoàn Kiếm.

Đến dự và động viên Hội thi có đồng chí Đào Minh Đức - ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng ban Nữ công LĐLĐ thành phố HN; các đồng chí đại diện lãnh đạo Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Hà Nội; đại diện Thường trực Quận ủy, UBND-HĐND, các Ban Đảng, các đoàn thể quận Hoàn Kiếm và đặc biệt là sự có mặt của 48 thí sinh đại diện cho 24 CĐCS tham gia Hội thi nấu ăn và cắm tỉa hoa.


Hội thi đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, phát huy tính sáng tạo, sự khéo léo, đảm đang của người phụ nữ trong việc nữ công gia chánh và khẳng định vai trò, vị trí hết sức quan trọng của người phụ nữ trong việc xây dựng tổ ấm gia đình thời kỳ CNH, HĐH đất nước. Đặc biệt qua hội thi nhằm quảng bá hình ảnh đất nước, con người, những món ăn mang đậm truyền thống văn hóa ẩm thực của người Hà Nội xưa và nay tới du khách trong và ngoài nước đến thăm quan vào dịp Thủ đô kỷ niệm 60 năm ngày giải phóng.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Đặc biệt cho Công đoàn UBND phường Đồng Xuân, 01 giải Nhất Công đoàn UBND phường Cửa Đông, 02 giải Nhì Công đoàn UBND phường Hàng Buồm và Công đoàn Trường Mẫu giáo mầm non A, 04 giải Ba Công đoàn UBND phường Hàng Bạc, Công đoàn UBND phường Cửa Nam, Công đoàn UBND phường Tràng Tiền, Công đoàn UBND phường Hàng Bồ và 16 giải Khuyến khích cho các đơn vị dự thi.

Tiếp tục các hoạt động chào mừng 60 năm ngày Giải phóng Thủ đô, LĐLĐ quận phối hợp với các ban ngành của quận tổ chức Liên hoan ca múa nhạc trong cán bộ, CNVCLĐ vào 4 tối từ 6 đến 9/10/2014 với hàng chục đơn vị và trên 600 cán bộ, CNVCLĐ tham gia, tổ chức Hội khỏe các cụm VHTT và công tác tuyên truyền, tạo thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong Cán bộ, CNVCLĐ và nhân dân trên địa bàn quận.

Nguyễn Hạnh

                      
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: