Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

LĐLĐ quận Hoàn Kiếm: Hội thi trình diễn trang phục công sở và cắm hoa nghệ thuật

Ngày đăng: 07/03/2014 | 21:12:52

Ngày 05/3, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận, Liên đoàn Lao động quận Hoàn Kiếm tổ chức Hội thi Trình diễn trang phục công sở và cắm hoa nghệ thuật trong CNVCLĐ quận nhân dịp kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1974 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tới dự có đồng chí Lê Thanh Đà - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố Hà Nội; đồng chí Hoàng Công Khôi - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; đồng chí Lê Thị Minh Nguyệt - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; đồng chí Lâm Quốc Hùng - Quận ủy viên, Phó chủ tịch Thường trực UBND quận Hoàn Kiếm; các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban LĐLĐ thành phố, các Công đoàn quận, huyện, ngành; đại diện các phòng, ban của Quận ủy; UBND quận Hoàn Kiếm, các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Trưởng ban Nữ công các công đoàn cơ sở và Hội viên CLB nữ công CNVCLĐ quận.

Sau phần diễn văn kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 1/3 và 1974 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, phát động phong trào thi đua trong nữ CNVCLĐ là không khí tưng bừng của phần thi trình diễn trang phục công sở và cắm hoa nghệ thuật với hơn 100 thí sinh đến từ 13 CĐCS tham gia. Do được chuẩn bị kỹ lưỡng, công phu, các thí sinh đã thể hiện sự thanh lịch-văn minh và nét đẹp riêng có của đơn vị trong phần trình diễn trang phục; phần thi cắm hoa có nhiều sản phẩm với những chủ đề hay, ý nghĩa và công phu, liên hệ thực tế gây xúc động và thu phục được nhiều cảm tình của khán giả, đem lại không khí sôi nổi cho Hội thi.    

Hội thi Trình diễn trang phục công sở và cắm hoa nghệ thuật đã thực sự tạo ra mối quan hệ giao lưu trong các cấp Công đoàn quận, đồng thời là động lực thúc đẩy CNVCLĐ quận hưởng ứng cuộc vân động "Xây dựng nếp sống văn hóa công nghiệp", thực hiện kỷ cương hành chính và văn hóa nơi công sở, góp phần xây dựng người Hoàn Kiếm, người Hà Nội Thanh lịch-Văn minh.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải xuất sắc nhất cho Công đoàn công ty cổ phần Đồng Xuân và 02 giải nhất, 03 giải nhì, 05 giải ba, 02 giải khuyến khích cho các đơn vị dự thi.  

Hồng Sơn
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: