Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

LĐLĐ quận Hai Bà Trưng: Truyền thông về công tác Dân số KHHGĐ

Ngày đăng: 12/07/2013 | 10:36:03

Sáng 09/7, tại Hội trường, LĐLĐ quận Hai Bà Trưng tổ chức Hội nghị truyền thông về  công tác Dân số KHHGĐ; tọa đàm, trao đổi kinh nghiệm về hoạt động công tác nữ công tại CĐCS.

Tới dự và trực tiếp truyền thông có bác sĩ Tạ Thị Yên – Giảng viên Chi cục Dân số KHHGĐ thành phố Hà Nội và đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hà – Nguyên Phó chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội cùng đại diện Ban Nữ công LĐLĐ thành phố Hà Nội, đại diện các ban của Quận ủy Hai Bà Trưng. Tham dự Hội nghị có gần 100 đồng chí là Trưởng ban Nữ công, Trưởng ban dân số KHHGĐ và cán bộ làm công tác Nữ công, dân số ở cơ sở.


Tại hội nghị, các học viên đã được nghe bác sĩ Tạ Thị Yên – Giảng viên Chi cục Dân số KHHGĐ thành phố Hà Nội trực tiếp truyền thông về sàng lọc trước sinh, sàng lọc sơ sinh, nguyên nhân và hệ lụy của mất cân bằng giới tính khi sinh, chăm sóc sức khỏe sinh sản cho CNVCLĐ đang trong độ tuổi sinh đẻ và chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ quanh tuổi mãn kinh. Thông qua công tác truyền thông đã giúp cho chị em phụ nữ có những kiến thức cơ bản, cần thiết để chăm sóc sức khỏe cho bản thân cũng như phòng, chống bệnh tật.

Cũng tại Hội nghị, các học viên được nghe đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hà – Nguyên Phó chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội chia sẻ những kinh nghiệm, tọa đàm, trao đổi về những phương pháp, kỹ năng hoạt động công tác nữ công tại cơ sở, giúp chị em củng cố kiến thức và tổ chức tốt các hoạt động nữ công ở từng đơn vị cơ sở, quan tâm trực tiếp đời sống vật chất, tinh thần cho nữ công nhân lao động, giúp họ phấn khởi hoàn thành tốt nhiệm vụ SXKD, phát triển kinh tế của đơn vị.

Vũ Thị Trình
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: