Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

LĐLĐ quận Hà Đông: Tuyên truyền giáo dục phẩm chất đạo đức Phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh CNH, HĐH đất nước

Ngày đăng: 23/10/2013 | 09:49:34

Ngày 18/10, Liên đoàn Lao đông quận Hà Đông tổ chức Hội nghị Kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt nam; tuyên truyền giáo dục phẩm chất đạo đức Phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh CNH, HĐH đất nước với sự tham gia của hơn 160 đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Trưởng ban Nữ công các Công đoàn cơ sở.

Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Phùng Thị Khanh - Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Hà Đông đã ôn lại truyền thống 83 năm hình thành và phát triển của Phụ nữ Việt Nam. Cùng với sự nghiệp CNH, HĐH đất nước và hội nhập kinh tế quốc tế, nữ CNVCLĐ Thủ đô nói chung và nữ CNVCLĐ quận Hà Đông nói riêng đã và đang tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tay nghề đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao. Trong phong trào thi đua năm 2013 trên địa bàn quận đã có 27/43 nữ CNVCLĐ đạt danh hiệu Công nhân giỏi, Lao động giỏi cấp trên cơ sở; 75 chị thuộc khối giáo dục có sáng kiến, cải tiến được khen thưởng cấp thành phố và 634 chị được khen thưởng cấp quận.

Đồng thời tại Hội nghị, chị em đã được nghe tuyên truyền về phẩm chất phụ nữ Việt nam thời kỳ đẩy mạnh CNH, HĐH đất nước. Theo đó, để vừa hoàn thành nhiệm vụ ở cơ quan, đơn vị, vừa hoàn thành thiên chức là người “giữ lửa” trong gia đình, phụ nữ ngày nay cần có các tiêu chí: sức khỏe, tri thức, kỹ năng nghề nghiệp, năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu. Trước những yêu cầu ngày càng cao của thời kỳ CNH, HĐH đất nước, mỗi một phụ nữ cần nhận thức đúng, đầy đủ về các phẩm chất đạo đức của phụ nữ và cần phải nỗ lực học tập, rèn luyện, phấn đấu không ngừng để có các phẩm chất tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang.

Nguyên Tạo

                                                                            
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: