Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

LĐLĐ quận Cầu Giấy: Tư vấn sức khỏe sinh sản cho nữ CNVCLĐ

Ngày đăng: 19/05/2014 | 09:30:45

Hưởng ứng các hoạt động nhân “Tháng Công nhân” năm 2014, ngày 14/4 tại Công đoàn công ty TNHH thương mại quốc tế và dịch vụ siêu thị Big C Thăng Long, LĐLĐ quận Cầu Giấy phối hợp với công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Nam tổ chức chương trình tư vấn về sức khỏe sinh sản và bệnh loãng xương cho nữ CNVCLĐ công ty.

Tới dự buổi tư vấn có đồng chí Nguyễn Thị Bích Hồng - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ Quận, đồng chí Nguyễn Thái Dũng - Phó Tổng giám đốc công ty TNHH siêu thị Bic C Thăng Long và bà Trần Thanh Hương - Phó Tổng giám đốc truyền thông Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Nam cùng hơn 400 đoàn viên, công nhân viên chức lao động công ty TNHH Big C Thăng Long.


Tại buổi tư vấn, các đoàn viên, công nhân viên chức và người lao động được nghe tuyên truyền để nâng cao kiến thức về sức khỏe sinh sản cho phụ nữ, các kiến thức về bệnh loãng xương và cách phòng chống hiệu quả. Trong nội dung chương trình, bác sỹ tư vấn nói chuyện về dinh dưỡng, cách chăm sóc sức khỏe cho bà bầu, phụ nữ đang nuôi con nhỏ, được kiểm tra nồng độ loãng xương và tư vấn sử dụng những sản phẩm sữa hỗ trợ cải thiện tình trạng loãng xương cho cơ thể.

Phát biểu tại buổi tư vấn, đồng chí Nguyễn Thị Bích Hồng - Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ Quận đã nhấn mạnh: Tháng công nhân năm 2014 được LĐLĐ Quận phát động với mục đích đẩy mạnh các hoạt động, điểm nhấn là các hoạt động chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, với nhiều hoạt động sổi nổi, thực sự đem lại niềm vui cho người lao động. Trong thời gian tới, LĐLĐ Quận tiếp tục chỉ đạo các công đoàn cơ sở trực thuộc căn cứ vào tình hình thực tế của đơn vị để tổ chức các hoạt động phù hợp đảm bảo việc thực hiện tốt công tác chăm lo và bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho CNVCLĐ, đáp ứng yêu cầu nguyện vọng của CNVCLĐ, đồng thời xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng đông về số lượng, mạnh về chất lượng để công đoàn thật sự là chỗ dựa, là niềm tin của CNVCLĐ trên địa bàn Quận.

Hà Thu
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: