Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

LĐLĐ quận Cầu Giấy: Sinh hoạt CLB nữ công Quý IV năm 2012

Ngày đăng: 23/12/2012 | 10:52:02

Ngày 14/12, Ban Thường vụ LĐLĐ quận Cầu Giấy đã tổ chức sinh hoạt CLB nữ công Quý IV chào mừng kỷ niệm 51 năm ngày Dân số Việt Nam (26/12/1961 – 26/12/2012) với chủ đề "Tư vấn về vệ sinh an toàn thực phẩm và cách phòng, chống một số bệnh nguy hiểm".

Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận quận ủy Cầu Giấy; các đồng chí trong Ban chấp hành, Ban nữ công LĐLĐ Quận và Công đoàn giáo dục; các đồng chí là Chủ tịch CĐ, Trưởng ban nữ công và hội viên CLB nữ công các CĐCS trên địa bàn.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe các báo cáo viên trao đổi, tư vấn về an toàn thực phẩm và cách lựa chọn thực phẩm sạch, an toàn; giới thiệu về sản phẩm sạch Vina tảo của Việt Nam. Đồng thời các đại biểu đã được nghe giới thiệu, trao đổi trực tiếp về nguyên nhân, cách phòng chống một số bệnh nguy hiểm như ung thư, huyết áp, tiểu đường...

Sinh hoạt CLB nữ công là hoạt động thường xuyên được LĐLĐ Quận hết sức quan tâm, tổ chức định kỳ hàng quý. Qua đó đã góp phần động viên đông đảo nữ CNVCLĐ toàn Quận hăng hái thi đua lao động sản xuất, công tác và học tập; phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ của mỗi cá nhân, cơ quan, đơn vị trong năm 2012.

                                                                                                Tin và ảnh: Ngô Cường

Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: