Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

LĐLĐ quận Cầu giấy: 23 tập thể và 141 nữ CNVCLĐ đạt danh hiệu “Giỏi việc nước – đảm việc nhà” năm 2012

Ngày đăng: 11/03/2013 | 10:31:37

Sáng ngày 06/3, LĐLĐ quận Cầu Giấy tổ chức Hội nghị kỷ niệm 103 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, kỷ niệm 1973 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và tổng kết phong trào thi đua “Giỏi việc nước- Đảm việc nhà” trong nữ CNVCLĐ Quận năm 2012, triển khai nhiệm vụ trọng tâm của phong trào năm 2013.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hà, Phó chủ tịch LĐLĐ Thành phố; đồng chí Nguyễn Thế Toàn - Phó Bí thư thường  trực Quận ủy.


Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Bích Hồng, Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ Quận đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ đồng thời báo cáo kết quả phong trào thi đua “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” trong nữ CNVCLĐ Quận năm 2012. Năm 2012, mặc dù có nhiều khó khăn, thách thức nhưng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của LĐLĐ Thành phố, Quận ủy Cầu Giấy, phong trào nữ CNVCLĐ, đặc biệt là phong trào thi đua “Giỏi việc nước- Đảm việc nhà” vẫn được duy trì nề nếp và có nhiều đổi mới về nội dung, phương thức hoạt động. Nữ CNVCLĐ trong quận đã không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, thực hiện hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Tỷ lệ nữ làm công tác nghiên cứu khoa học, công tác quản lý ngày càng chiếm tỷ lệ cao. Chị em đã có hàng trăm sáng kiến, cải tiến áp dụng vào công tác, sản xuất kinh doanh, giảng dạy và học tập. Từ phong trào thi đua đã có hàng nghìn chị đạt danh hiệu "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà" cấp cơ sở và có 23 tập thể, 141 nữ CNVCLĐ tiêu biểu được LĐLĐ quận biểu dương, khen thưởng. LĐLĐ Quận vinh dự được đón nhận Cờ thi đua xuất sắc của Tổng LĐLĐ Việt nam. 

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hà - Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố đã ghi nhận biểu dương những kết quả của phong trào và mong muốn phong trào “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” của Nữ CNVCLĐ quận Cầu Giấy trong những năm tiếp theo liên tục phát triển, “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” là danh hiệu mà mỗi Nữ CNVCLĐ của Quận cần phấn đấu đạt được và quận Cầu Giấy sẽ được đón nhận những danh hiệu cao hơn nữa.

Nguyễn Thị Bích Hồng
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: