Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

LĐLĐ quận Hà Đông: Thăm, tặng quà các cháu khuyết tật

Ngày đăng: 15/09/2014 | 09:15:41

Ngày 8/9, Liên đoàn Lao động quận Hà Đông đã đến thăm, tặng quà các cháu khuyết tật tại Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề, hỗ trợ trẻ thiệt thòi phường Phúc La - quận Hà Đông.

Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề, hỗ trợ trẻ thiệt thòi được thành lập ngày 8/5/2013 trực thuộc Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam với mục đích nuôi dưỡng và hướng dẫn dạy nghề, dạy chữ, dạy âm nhạc, tạo việc làm cho các cháu khuyết tật và các đối tượng thiệt thòi khác. Hiện nay, Trung tâm đang nuôi và dạy nghề cho gần 100 trẻ em khuyết tật, thiệt thòi các tỉnh thành trong cả nước, với 2 lớp học may, 1 lớp tranh giấy và các lớp bồi dưỡng năng khiếu, âm nhạc, thanh nhạc. Trung tâm là đơn vị hoạt động phi lợi nhuận, không có nguồn kinh phí từ nhà nước cấp, tự lo liệu mọi kinh phí cho hoạt động.

Tại trung tâm hỗ trợ trẻ thiệt thòi, bà Phùng Thị Khanh – Chủ tịch LĐLĐ quận Hà Đông đã  động viên, thăm hỏi, trao phần quà trị giá 5 triệu đồng và chúc các cháu đón Tết Trung thu vui tươi, bổ ích, đồng thời mong các tổ chức đoàn thể, cá nhân và sự chung tay góp sức của cộng đồng xã hội để giúp đỡ các cháu khuyết tật, thiệt thòi.

Nguyên Tạo
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: