Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

LĐLĐ huyện Ứng Hoà: Truyền thông về chính sách Dân số, KHHGĐ

Ngày đăng: 11/10/2013 | 15:07:49

Ngày 8/10, tại Hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, LĐLĐ huyện Ứng Hoà phối hợp với Trung tâm Dân số - KHHGĐ huyện tổ chức hội nghị truyền thông về chính sách Dân số, KHHGĐ cho cán bộ CĐCS.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đỗ Thị Phương Nga - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện, đồng chí Phạm Thị Liên - Giám đốc Trung tâm Dân số - KHHGĐ huyện, đồng chí Quản Đức Hạnh - Phó Giám đốc Trung tâm Dân số - KHHGĐ huyện.

Tại hội nghị, hơn 120 đồng chí là nữ Chủ tịch, Trưởng ban Nữ công Công đoàn cơ sở trực thuộc và Trưởng ban Nữ công CĐCS trường học đã được nghe truyền đạt những nội dung cơ bản của chính sách Dân số - KHHGĐ và hệ lụy mất cân bằng giới tính khi sinh; những kiến thức cơ bản về sức khoẻ sinh sản và kế hoạch hoá gia đình.


Hội nghị truyền thông là diễn đàn để nữ cán bộ CĐCS được nghe, được tiếp thu, được trao đổi về chính sách Dân số - KHHGĐ của Đảng và Nhà nước, nắm bắt được tình hình mất cân bằng giới tính khi sinh của cả nước, thành phố Hà Nội và trên địa bàn huyện Ứng Hoà; trách nhiệm của cấp uỷ, chính quyền và đoàn thể cơ sở; phương pháp tuyên truyền, giáo dục; những kiến thức cơ bản về sức khoẻ sinh sản và kế hoạch hoá gia đình. Đây là những kiến thức rất quan trọng và bổ ích cho đội ngũ nữ cán bộ CĐCS - lực lượng tuyên truyền viên cốt yếu của cơ sở có trách nhiệm tuyên truyền, phổ biến những kiến thức đã được tiếp thu đến từng cán bộ, đoàn viên để mọi người được biết và nghiêm túc chấp hành, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị - kinh tế - xã hội của đơn vị, địa phương.

LĐLĐ huyện
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: