Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

LĐLĐ huyện Thanh Oai: Truyền thông hệ lụy mất cân bằng giới tính khi sinh trong CNVCLĐ năm 2013

Ngày đăng: 08/09/2013 | 19:57:35

Sáng ngày 6/9, tại Hội trường khối dân vận huyện Thanh Oai, LĐLĐ huyện tổ chức Hội nghị truyền thông hệ lụy mất cân bằng giới tính khi sinh trong CNVCLĐ năm 2013.

Tới dự và trực tiếp truyền thông có bác sỹ Trần Thị Phượng - Phó Giám đốc Trung tâm y tế huyện Thanh Oai. Tham dự hội nghị có đồng chí Lê Thị Huyền - ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận huyện uỷ, đồng chí Nguyễn Quốc Triệu - Giám đốc Trung tâm DSKHHGĐ huyện và gần 80 đồng chí là ủy viên BCH LĐLĐ huyện khóa IX, các đồng chí là Trưởng ban nữ công, cán bộ làm công tác nữ công tại các CĐCS trực thuộc LĐLĐ huyện.


Tại hội nghị, các học viên đã được nghe bác sĩ Trần Thị Phượng - Phó Giám đốc Trung tâm y tế huyện trực tiếp truyền thông về thực trạng giới tính khi sinh, nguyên nhân và hệ lụy của mất cân bằng giới tính khi sinh; chăm sóc sức khỏe sinh sản cho CNVCLĐ đang trong độ tuổi sinh đẻ và chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ quanh tuổi mãn kinh.

Thông qua công tác truyền thông đã giúp CNVCLĐ nâng cao ý thức trách nhiệm trong việc chấp  hành nghiêm chính sách Dân số KHHGĐ, giảm thiểu tình trạng mất cân bằng giới tính khi sinh và tỷ lệ sinh con thứ 3; có những kiến thức cơ bản, cần thiết để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, chất lượng cuộc sống của từng CNVCLĐ.

LĐLĐ huyện

Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: