Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

LĐLĐ huyện Thanh Oai: Khánh thành điểm vui chơi Trường Mầm non Cao Viên

Ngày đăng: 01/07/2013 | 08:41:07

Mới đây, LĐLĐ huyện Thanh Oai đã tổ chức khánh thành điểm vui chơi cho các cháu thiếu nhi Trường mầm non Cao Viên.

Đến dự lễ khánh thành có đồng chí Vũ Kim Sơn - Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố, đồng chí Đào Minh Đức - ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng ban Nữ công LĐLĐ Thành phố, đồng chí Nguyễn Văn Bổng - Phó Bí thư Huyện uỷ.


Nhằm góp phần chăm lo cho trẻ em ở các trường có hoàn cảnh khó khăn, năm 2013 LĐLĐ thành phố Hà Nội đã quyết định hỗ trợ đầu tư 04 điểm vui chơi cho trẻ em thuộc các trường có hoàn cảnh khó khăn (trong đó có Trường mầm non Cao Viên), mỗi điểm vui chơi trị giá 50 triệu đồng với tổng số tiền 200 triệu đồng.

Sau khi nhận được quyết định hỗ trợ của LĐLĐ Thành phố, điểm vui chơi đã được lắp đặt, hoàn thành, được khánh thành và đưa vào sử dụng. Cũng nhân dịp này, LĐLĐ huyện Thanh Oai tặng Trường Mầm non Cao Viên 01 thùng quà trị giá 600.000 đồng.

Tại lễ khánh thành điểm vui chơi, cô và trò Trường Mầm non Cao Viên vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm của LĐLĐ thành phố Hà Nội, LĐLĐ huyện Thanh Oai, các cấp, các ngành. Đây sẽ là nguồn cổ vũ, động viên lớn để cô và trò trường Mầm non Cao viên tiếp tục phấn đấu dạy tốt và học tốt. 

LĐLĐ huyện
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: