Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

LĐLĐ huyện Thanh Oai: Biểu dương 40 gia đình CNVCLĐ tiêu biểu năm 2013

Ngày đăng: 25/06/2013 | 15:33:24
Chào mừng kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và Đại hội XI Công đoàn Việt Nam, ngày 24/6 tại Hội trường Huyện ủy Thanh Oai, LĐLĐ huyện tổ chức Hội nghị biểu dương Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu năm 2013.

Tới dự có đồng chí Kiều Hùng - ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Chính sách pháp luật LĐLĐ thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Văn Bổng - Phó Bí thư Huyện ủy; các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban LĐLĐ Thành phố; Thường trực huyện ủy, HĐND - UBND huyện; các đồng chí ủy viên BCH, UBKT LĐLĐ huyện, chủ tịch các CĐCS và 40 gia đình CNVCLĐ tiêu biểu.


Hưởng ứng năm Gia đình Việt Nam và chương trình công tác nữ công của LĐLĐ Thành phố năm 2013, L§L§ huyện đã xây dựng kế hoạch và hướng dẫn c¸c cÊp c«ng ®oµn tiÕn hµnh b×nh chän, t«n vinh c¸c gia ®×nh CNVCL§ tiªu biÓu n¨m 2013. Phong trào thi đua phấn đấu đạt danh hiệu Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu đã được triển khai rộng khắp trong CNVCLĐ với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng, thu hút trên 99% cán bộ, CNVCLĐ tham gia và đem lại hiệu quả thiết thực. Hiệu quả từ phong trào đã tạo sự chuyển biến tích cực trong việc nâng cao nhận thức cho mỗi CNVCLĐ về ý nghĩa đặc biệt quan trọng của gia đình, là sự động viên, khích lệ để mỗi người có nhiều việc làm ý nghĩa xây đắp hạnh phúc gia đình và đã có hàng trăm gia đình CNVCLĐ tiêu biểu được CĐCS biểu dương, khen thưởng. Tại Hội nghị, LĐLĐ huyện đã biểu dương, khen thưởng 30 gia đình CNVCLĐ tiểu biểu.

Biểu dương Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu là một trong những hoạt động thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đối với phong trào xây dựng gia đình văn hóa, tăng cường công tác bảo vệ và chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; phòng chống các tệ nạn xã hội và bạo lực trong gia đình; giáo dục và vận động mọi gia đình tự nguyện, tự giác, tích cực thực hiện nếp sống văn minh, xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.

                                                                                                                                                                                                             LĐLĐ huyện

Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: