Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

LĐLĐ huyện Thạch Thất: Truyền thông về chăm sóc sức khỏe sinh sản - KHHGĐ

Ngày đăng: 17/10/2014 | 14:50:09

Thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, sáng 14/10 Liên đoàn Lao động huyện Thạch Thất tổ chức hội nghị truyền thông chăm sóc sức khỏe sinh sản - KHHGĐ cho nữ cán bộ CNVCLĐ công đoàn Giáo dục huyện.

Đến dự hội nghị có đồng chí Kiều Hoàng Tuấn, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Vũ Thị Thanh Thúy - Trưởng phòng Truyền thông, Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình thành phố Hà Nội; lãnh đạo phòng GD&ĐT, Liên đoàn Lao động huyện và hơn 300 nữ cán bộ CNVCLĐ Công đoàn Giáo dục huyện.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Vũ Thị Thanh Thúy, Trưởng phòng Truyền thông, Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình thành phố Hà Nội truyền đạt những nội dung cơ bản về chăm sóc sức khỏe sinh sản, các biện pháp thực hiện công tác dân số KHHGĐ, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, cách phòng chống các bệnh lây truyền qua đường tình dục, phòng chống lây nhiễm HIV/AISD và các văn bản, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước về Dân số - KHHGĐ, Luật Hôn nhân gia đình, Luật Bình đẳng giới….. Đồng thời các chị em phụ nữ còn được cung cấp thông tin về tình trạng sinh con thứ ba trở lên và vấn đề mất cân bằng giới tính khi sinh, hậu quả do mất cân bằng giới tính khi sinh gây ra. Tại buổi truyền thông, các đại biểu đã thảo luận sôi nổi xung quanh các vấn đề chăm sóc sức khỏe sinh sản, nhất là chăm sóc bà mẹ khi mang thai, tiêm phòng cho bà mẹ và trẻ em, chăm sóc trẻ nhỏ thời kỳ cho con bú, các biện pháp tránh thai, phòng chống các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Các câu hỏi và các ý kiến thắc mắc đã được đồng chí giảng viên giải thích chi tiết tại hội nghị.

Thông qua Hội nghị truyền thông đã giúp chị em có thêm những kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản, các biện pháp thực hiện công tác dân số và kế hoạch hóa gia đình và biết cách phòng chống các bệnh lây truyền qua đường tình dục, từ đó góp phần xây dựng gia đình văn minh, hạnh phúc… 

LĐLĐ huyện
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: