Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

LĐLĐ huyện Thạch Thất: Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngày đăng: 09/03/2014 | 16:45:55

Sáng ngày 5/3, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Hội liên hiệp phụ nữ huyện Thạch Thất tổ chức kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1974 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, tổng kết phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" năm 2013 và tuyên truyền đề án Giáo dục phẩm chất, đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ CNH, HĐH đất nước (giai đoạn 2010 - 2015).

Đến dự và chỉ đạo hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Cước, Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ; đại diện Ban Nữ công LĐLĐ Thành phố, lãnh đạo MTTQ, các ban, ngành đoàn thể chính trị xã hội huyện; Chủ tịch công đoàn, Ban Nữ công các công đoàn cơ sở, các đồng chí nữ là lãnh đạo, nữ cán bộ công đoàn cơ quan Dân, Đảng huyện uỷ, Cơ quan UBND huyện.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Khuất Thị Khuyên - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện  trình bày diễn văn kỷ niệm ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng; đánh giá kết quả phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" trong nữ công nhân viên chức lao động trên địa bàn huyện. Trong năm qua, đội ngũ nữ công nhân viên chức lao động trên địa bàn huyện đã tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, đặc biệt là phong trào "Giỏi việc nước, đảm việc nhà", "Cô giáo người mẹ hiền", "Mẹ lao động giỏi, con học giỏi"; hăng say lao động; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tay nghề đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao, đã có nhiều đóng góp trong việc thực hiện nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị, địa phương, xây dựng giai cấp công nhân và tổ chức công đoàn vững mạnh. Không những giỏi việc nước, các chị còn là những người mẹ, người vợ đảm đang, khéo léo trong cư xử, trong nuôi con ngoan, dạy con giỏi... Qua phong trào đã có hàng trăm chị đạt danh hiệu "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" cấp cơ sở. Tại Hội nghị, LĐLĐ huyện đã trao Giấy khen cho 14 tập thể Ban Nữ công các CĐCS đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” năm 2013.

Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe thạc sỹ Nguyễn Văn Thanh - Giảng viên Học viện phụ nữ thuộc Trung ương Hội LHPN Việt Nam truyền đạt những nội dung cơ bản của đề án tuyên tuyền giáo dục phẩm chất phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh CNH, HĐH đất nước, đi sâu phân tích các tiêu chí của người phụ nữ ngày nay là tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang… Đây là những kiến thức hết sức bổ ích đối với mỗi nữ cán bộ, CNVCLĐ./

Kiều Hằng

Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: