Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

LĐLĐ huyện Phúc Thọ: Truyền thông chăm sóc sức khỏe sinh sản cho lao động nữ tuổi mãn kinh

Ngày đăng: 27/06/2013 | 13:13:24

Ngày 20/06, LĐLĐ huyện Phúc Thọ phối hợp với Hội liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức Hội nghị truyền thông chăm sóc sức khỏe sinh sản cho lao động nữ tuổi mãn kinh nhân ngày Gia đình Việt Nam (28/6).

Dự Hội nghị có đồng chí Đàm Hương - Phó Chi cục trưởng Chi cục Dân số KHHGĐ thành phố Hà Nội, đồng chí Khuất Thị Thu Tuấn - Chủ tịch Hội Phụ nữ huyện, đồng chí Vũ Thị Hòa - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện; các đồng chí đại diện Ban Nữ công LĐLĐ thành phố Hà Nội và các đại biểu nữ đến từ các CĐCS trực thuộc.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được truyền đạt những kiến thức bổ ích xung quanh độ tuổi mãn kinh và giải đáp thắc mắc về các vấn đề mà các chị em thường xuyên gặp phải. Độ tuổi mãn kinh là độ tuổi gây cho chị em nhiều xáo trộn tâm lý ảnh hưởng lớn đến cuộc sống cũng như công việc. Nắm bắt được tâm lý chung và những biện pháp khắc phục những xáo trộn đó sẽ giúp chị em có tâm lý vững vàng hơn, biết cách chăm sóc bản thân hơn, từ đó hoàn thành tốt công việc gia đình và xã hội.

Qua buổi Truyền thông, chị em CNVCLĐ, đặc biệt là các chị em trong độ tuổi mãn kinh đều rất phấn khởi vì đã được trang bị cho mình những kiến thức bổ ích.


Hương Giang

Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: