Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

LĐLĐ huyện Phúc Thọ: Tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày Dân số thế giới (11/7)

Ngày đăng: 12/07/2013 | 11:02:40

Ngày 07/7, LĐLĐ huyện Phúc Thọ đã tổ chức các hoạt động truyền thông, cổ động và mít tinh hưởng ứng ngày Dân số thế giới 11/7. Tới dự buổi mít tinh có đồng chí Nguyễn Đình Thức - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Doãn Trung Tuấn - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo công tác Dân số KHHGĐ huyện Phúc Thọ; các đồng chí trưởng các ban, ngành, đoàn thể cùng đông đảo CNVCLĐ trên địa bàn huyện.

Hưởng ứng ngày Dân số thế giới năm nay với chủ đề “Mang thai ở tuổi vị thành niên”, LĐLĐ huyện Phúc Thọ đã tổ chức hai đội tuyên truyền cổ động gồm 2 xe ô tô và 40 xe máy đi dọc trục đường quốc lộ 32 và các trục đường liên thôn, liên xã của 23 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Hoạt động này nhằm tuyên truyền mọi người dân quan tâm chăm sóc lứa tuổi vị thành niên, nâng cao chất lượng dân số, tạo ra lực lượng hùng hậu cả về trí tuệ, tài năng và sức khỏe cho sự phát triển kinh tế - xã hội đất nước trong tương lai...  

Cũng trong chương trình của buổi mít tinh đã diễn ra nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, đặc biệt là vở kịch “Tại ai?” đến từ Công đoàn xã Hát Môn. Vở kịch có nội dung tuyên truyền sinh đẻ có kế hoạch, không sinh con thứ ba và tư tưởng trọng nam khinh nữ của một bộ phận nam giới ở nông thôn. Mang tính hài hước cao nên vở kịch vừa truyền đạt tốt nội dung lại vừa để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Hương Giang
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: