Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

LĐLĐ huyện Phú Xuyên: Nói chuyện Chuyên đề về 4 phẩm chất đạo đức Phụ nữ Việt Nam thời kỳ CNH, HĐH và hội nhập quốc tế

Ngày đăng: 27/10/2015 | 16:17:01

Thực hiện chương trình công tác năm 2015, ngày 16/10 Ban Chấp hành LĐLĐ huyện Phú Xuyên tổ chức Hội nghị gặp mặt nhân Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2015) và nói chuyện Chuyên đề về 4 phẩm chất đạo đức Phụ nữ Việt Nam thời kỳ CNH, HĐH và hội nhập quốc tế.

Đến dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo các Ban Đảng, lãnh đạo MTTQ và các đoàn thể của huyện; các đồng chí UVBCH, UVUBKT LĐLĐ huyện khoá IX; các đồng chí phụ trách công tác nữ công các CĐCS; các đồng chí nữ đoàn viên công đoàn Khối Dân Đảng, CĐ Khối UBND huyện và một số công đoàn khu trung tâm huyện.

Đồng chí Phạm Văn Dàng – UVBCH LĐLĐ Thành phố - Huyện ủy viên – Chủ tịch LĐLĐ huyện đã phát biểu ý kiến, ôn lại truyền thống vẻ vang đầy tự hào của phụ nữ Việt Nam, quá trình hình thành, xây dựng và phát triển của Hội phụ nữ Việt Nam 85 năm dưới sự lãnh đạo sáng suốt và tài tình của Đảng cộng sản Việt Nam. Đánh giá cao phong trào nữ CNVCLĐ huyện đã phát huy tốt đẹp những phẩm chất, đạo đức của người phụ nữ Việt Nam, nhiều phong trào thi đua như “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, “Phụ nữ Thủ đô tích cực học tập, lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình văn minh hạnh phúc”, “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu”… trong nữ CNVCLĐ đang là động lực giúp chị em hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, vươn tới đỉnh cao của công việc và gìn giữ hạnh phúc trong mỗi gia đình. Nữ CNVCLĐ huyện đã và đang có nhiều đóng góp tích cực vào hoàn thành các nhiệm vụ chính trị - KT – XH – Quốc phòng an ninh của huyện và phong trào CNVCLĐ, hoạt động công đoàn huyện.

Cũng tại Hội nghị, các đại biểu, chị em nữ CNVCLĐ đã được nghe Thạc sỹ Nguyễn Văn Thanh – Phó Giám đốc Trung tâm Kỹ năng sống Văn hoá Việt giới thiệu 4 phẩm chất đạo đức của Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ CNH, HĐH và hội nhập quốc tế.

Đây là đợt sinh hoạt hết sức có ý nghĩa ôn lại truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam, đồng thời để chị em có điều kiện, tâm thế, kỹ năng vững bước đi lên phát huy truyền thống trong thời đại mới, thời kỳ CNH, HĐH đất nước và hội nhập quốc tế.

LĐLĐ huyện Phú Xuyên
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: