Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

LĐLĐ huyện Phú Xuyên: Biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu”, tôn vinh “Công nhân giỏi”, “Sáng kiến, sáng tạo” năm 2013

Ngày đăng: 27/07/2013 | 16:17:06

Sáng ngày 25/7, LĐLĐ huyện Phú Xuyên tổ chức Lễ kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” và tôn vinh “Công nhân giỏi”, “Sáng kiến, sáng tạo” năm 2013.

Tới dự có đồng chí Vũ Kim Sơn – Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội; đồng chí Phạm Hùng Vỹ – Phó Bí thư thường trực huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Đình Chiêu – Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện và đại biểu Lãnh đạo các ban LĐLĐ Thành phố, các phòng ban, ngành, đoàn thể huyện, các đồng chí Phó Bí thư các xã, thị trấn; các đồng chí ủy viên BCH, UBKT LĐLĐ huyện khóa IX,  lãnh đạo các công đoàn phối hợp, các CĐCS, CĐCS thành viên, công đoàn các trường học trên địa bàn huyện.


Hội nghị đã ôn lại truyền thống lịch sử của giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam qua 84 năm xây dựng và trưởng thành. Phát huy truyền thống vẻ vang của tổ chức Công đoàn Việt Nam, dưới sự lãnh đạo của huyện uỷ, sự chỉ đạo của LĐLĐ thành phố Hà Nội, sự phối hợp của UBND huyện, các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện, của các đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện và sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ công đoàn từ cơ sở đến huyện, phong trào CNVCLĐ, hoạt động của các cấp công đoàn đã được đổi mới trong chỉ đạo với phương chấm hướng về cơ sở, sát cơ sở đã góp phần tích cực việc hoàn thành các nhiệm vụ chính trị, KT – XH, quốc phòng an ninh địa phương và của tổ chức công đoàn Thủ đô. Đặc biệt các phong trào thi đua do LĐLĐ huyện phát động được đông đảo các đơn vị, doanh nghiệp, CNVCLĐ hưởng ứng, tham gia, trọng tâm là phong trào Lao động giỏi, Lao động sáng tạo, phấn đấu đạt danh hiệu “Công nhân giỏi”, “Sáng kiến, sáng tạo” Thủ đô, phong trào “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”, “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu. Qua các phong trào thi đua đã có hàng nghìn CNVCLĐ được khen thưởng các danh hiệu tại cơ sở.

Tại Hội nghị, LĐLĐ huyện đã biểu dương 167 gia đình CNVC LĐ tiêu biểu, tôn vinh khen thưởng 02 tập thể, 8 cá nhân trong phong trào “Sáng kiến - sáng tạo” năm 2013, khen thưởng 3 “Công nhân giỏi” với tổng số tiền thưởng là 36.400.000 đồng. Cũng tại hội nghị, LĐLĐ huyện Phú Xuyên đã khen thưởng 88 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi năm học 2012 – 2013 với tổng số tiền là 17.600.000 đồng được trích từ quỹ xã hội LĐLĐ huyện.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Vũ Kim Sơn - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội đã ghi nhận những kết quả hoạt động của công đoàn huyện, định hướng cho các cấp công đoàn và phong trào CNVCLĐ huyện tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu KT – XH của huyện và tổ chức công đoàn năm 2013 đề ra, nhất là tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XI.

LĐLĐ huyện
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: