Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

LĐLĐ huyện Mê Linh: Tập huấn kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản, KHHGĐ cho CNVCLĐ

Ngày đăng: 15/07/2015 | 19:44:01

Sáng ngày 10/7, Tại hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Mê Linh,  LĐLĐ huyện phối hợp với Ban nữ công LĐLĐ Thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị tuyên truyền, giáo dục phẩm chất, đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh CNH, HĐH đất nước; truyền thông chăm sóc sức khỏe sinh sản, KHHGĐ và các bệnh lây truyền qua đường tình dục cho gần 200 CNVCLĐ.

Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đào Minh Đức - Ủy viên Ban thường vụ - Trưởng ban Nữ công LĐLĐ Thành phố; đồng chí Lê Thanh Hùng – Huyện ủy viên - Chủ tịch LĐLĐ huyện.


Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Trương Bá Lương - Giám đốc Thi đàn Việt truyền đạt 4 phẩm chất đạo đức của Phụ nữ Việt Nam bằng  thơ ca. Với mô hình truyền đạt mới này đã thu hút sự quan tâm lắng nghe của các đại biểu dự hội nghị, là yếu tố quan trọng giúp hội nghị thành công.

Hội nghị càng trở nên sôi nổi hơn với chia sẻ của đồng chí Hoàng Thúy Hải – Bác sỹ, chuyên gia tư vấn Đài tiếng nói Việt Nam- Phó chủ tịch Công đoàn ngành y tế Hà Nội. Đồng chí đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe sinh sản – kế hoạch hóa gia đình đối với mỗi người. Bác sỹ Hoàng Thúy Hải cũng hướng dẫn các biện pháp giữ gìn sức khỏe, sinh đẻ có kế hoạch, các biện pháp phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Đặc biệt Bác sỹ đã giải đáp những khúc mắc, những tình huống cụ thể cho các đại biểu tạo nên một không khí rất ấm cúng của buổi truyền thông đầy ý nghĩa.

Hội nghị kết thúc trong tâm lý vui tươi, phấn khởi của công nhân, viên chức, lao động. Các đại biểu đều cảm thấy say mê, thích thú với những thông tin bổ ích của buổi truyền thông. Dù thời gian của chương trình đã hết nhưng đại biểu vẫn lưu luyến cùng giảng viên để trao đổi, hỏi đáp thông tin về sức khỏe của bản thân cũng như những người trong gia đình.

Thu Hà
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: