Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

LĐLĐ huyện Mê Linh: Nâng cao nhận thức về kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản, KHHGĐ cho CNLĐ

Ngày đăng: 28/10/2014 | 14:21:49

Thực hiện chương trình phối hợp hoạt động, truyền thông DS-KHHGĐ cho CNVCLĐ giữa LĐLĐ Thành phố và Chi cục DS-KHHGĐ thành phố Hà Nội, chương trình công tác nữ công năm 2014, chiều 23/10 LĐLĐ huyện Mê Linh tổ chức Hội nghị truyền thông chăm sóc sức khỏe sinh sản, KHHGĐ và các bệnh lây truyền qua đường tình dục cho hơn 100 công nhân lao động Công ty CP Xuân Hòa Hà Nội.

Tại buổi truyền thông, bác sỹ Hoàng Thúy Hải – chuyên gia tư vấn Đài tiếng nói Việt Nam - Phó chủ tịch Công đoàn ngành y tế Hà Nội đã truyền đạt những chính sách của Nhà nước và thành phố Hà Nội về công tác Dân số - KHHGĐ, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe sinh sản – kế hoạch hóa gia đình đối với mỗi công nhân lao động. Bác sỹ Hoàng Thúy Hải cũng hướng dẫn các biện pháp giữ gìn sức khỏe, sinh đẻ có kế hoạch, các biện pháp phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Đặc biệt Bác sỹ đã giải đáp những khúc mắc, những tình huống cụ thể cho công nhân lao động, tạo nên một không khí ấm cúng của buổi truyền thông đầy ý nghĩa.

Buổi truyền thông là cơ hội để công nhân Công ty CP Xuân Hòa Hà nội tìm hiểu cụ thể kiến thức CSSKSS/KHHGĐ, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, là dịp để những công nhân lao động được chia sẻ những điều khó nói mà chưa bao giờ dám nói ra.

Thu Hà
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: