Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

LĐLĐ huyện Hoài Đức: Tặng quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn

Ngày đăng: 07/09/2015 | 21:32:17

Ngày 01/9, Thường trực LĐLĐ huyện phối hợp với Công đoàn Công ty CP Thực phẩm Minh Dương và Công ty CP Xây dựng Thăng Long tặng quà cho các cháu học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện nhân dịp khai giảng năm học mới 2015- 2016.

Những năm qua, LĐLĐ huyện Hoài Đức đã phát động Chương trình  “Giấy vở tặng học sinh nghèo nhân dịp năm học mới”. Chương trình đã được đông đảo CNVCLĐ, đoàn viên Công đoàn, các đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm hưởng ứng tích cực. Với việc vận động mỗi CNVCLĐ, đoàn viên công đoàn ủng hộ 10.000 đồng để góp phần giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đảm bảo các điều kiện để bước vào năm học mới, mỗi năm học, LĐLĐ huyện đã huy động ủng hộ được 142 cháu, mỗi cháu 300.000 đồng. Ngoài ra, các đơn vị, doanh nghiệp còn trực tiếp tặng quà cho các cháu thuộc các gia đình khó khăn, các lớp học tình thương.... Điển hình trong hoạt động này là Công đoàn Công ty CP Thực phẩm Minh Dương. Đây là một doanh nghiệp không những có nhiều thành tích nổi bật trong hoạt động Công đoàn và các phong trào thi đua mà còn là một đơn vị tiên phong trong các hoạt động xã hội, từ thiện do LĐLĐ huyện và các cấp phát động.

Với sự chia sẻ kịp thời của đội ngũ CNVCLĐ huyện cũng như các đơn vị, doanh nghiệp đã động viên rất lớn các em học sinh nỗ lực vươn lên trong học tập, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

                                                                    

Đồng Thị Nga
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: