Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

LĐLĐ huyện Gia Lâm: Truyền thông chăm sóc sức khoẻ sinh sản cho nữ CNLĐ

Ngày đăng: 18/09/2014 | 16:26:52

Thực hiện chương trình công tác công đoàn năm 2014 của LĐLĐ huyện; mới đây, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Trung tâm Dân số-Kế hoạch hóa gia đình huyện Gia Lâm tổ chức truyền thông về chăm sóc sức khoẻ sinh sản cho nữ CNLĐ công ty TNHH Việt An.

Đến dự và làm báo cáo viên buổi truyền thông có đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến - Cán bộ Trung tâm Dân số-KHHGĐ huyện, các đồng chí trong ban lãnh đạo, BCH Công đoàn công ty và đặc biệt là sự có mặt của 85 nữ CNLĐ công ty TNHH VIệt An.

Tại buổi truyền thông, CNLĐ đã được nghe đồng chí báo viên truyền đạt các nội dung cơ bản về Công tác chăm sóc sức khoẻ sinh sản, kế hoạch hóa gia đình; Cách phòng chống các bệnh của phụ nữ. Chương trình Truyền thông đã đem lại nhiều thông tin cũng như những kiến thức quan trọng, bổ ích cho nữ CNLĐ và Ban lãnh đạo, BCH Công đoàn công ty. Sau khi được nghe truyền thông, nữ CNLĐ sẽ biết tự quan tâm chăm sóc đến bản thân mình và những người thân của mình; Ban lãnh đạo, BCH Công đoàn công ty có kế hoạch khám sức khoẻ định kỳ cho CNLĐ trong toàn công ty và vận động CNLĐ thực hiện tốt chính sách Dân số-KHHGĐ ở cơ sở, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện. 

LĐLĐ huyện

Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: