Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

LĐLĐ huyện Đông Anh: Biểu dương gia đình CNVCLĐ tiêu biểu năm 2013

Ngày đăng: 04/07/2013 | 10:36:55
Sáng 28/6, LĐLĐ huyện Đông Anh tổ chức hội nghị biểu dương Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu năm 2013. Tới dự hội nghị có hơn 100 đại biểu là lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, các đồng chí trưởng các phòng, ban, ngành của huyện, Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. Đặc biệt là sự có mặt của 53 đồng chí đại diện cho các gia đình tiêu biểu được vinh danh.

Trong báo cáo tổng kết, LĐLĐ huyện đã nhiệt liệt biểu dương thành tích của các đơn vị và cá nhân trong việc triển khai chương trình hành động hưởng ứng Năm Gia đình Việt Nam, khẳng định sự nỗ lực không mệt mỏi của các cá nhân, dưới sự lãnh đạo của tổ chức Công đoàn là nhân tố tạo nên những thành tích rất đáng tự hào, tập trung vào các nội dung xây dựng, phát triển kinh tế gia đình, nuôi dạy con, hỗ trợ nhau trong công tác. Hầu hết các gia đình tiêu biểu được vinh danh ở cơ sở đều là những gia đình có kinh tế phát triển, con ngoan, học giỏi, gia đình yên ấm, hạnh phúc. 53 gia đình được biểu dương trong Hội nghị thực sự là những tấm gương sáng, đại diện cho hơn 10.000 gia đình  tiêu biểu từ cơ sở.


Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Mạnh Hà - Chủ tịch LĐLĐ huyện Đông Anh ghi nhận những đóng góp to lớn của các công đoàn cơ sở trong triển khai các chương trình của Huyện và Thành phố hưởng ứng năm Gia đình Việt nam, chỉ đạo các công đoàn cơ sở tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động công tác nữ công, nhất là phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, “Mẹ lao động giỏi, con học giỏi”, phong trào phấn đấu đạt gia đình CNVCLĐ tiêu biểu; tổ chức các hoạt động tuyên truyền về bình đẳng giới, xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc… nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của CNVCLĐ, là động lực để CNVCLĐ phấn đấu thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Hội nghị biểu dương gia đình tiêu biểu của LĐLĐ huyện Đông Anh đã thành công tốt đẹp, tiếp tục thể hiện rõ vai trò, vị thế của tổ chức công đoàn trong giai đoạn cách mạng hiện nay.

Phan Thanh Dũng

Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: