Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

LĐLĐ huyện Đan Phượng: Truyền thông công tác Dân số - KHHGĐ

Ngày đăng: 16/09/2013 | 14:25:25

Chiều ngày 12/9, tại Hội trường UBND xã Thọ Xuân, LĐLĐ huyện Đan phượng tổ chức truyền thông hệ lụy mất cân bằng giới tính khi sinh trong CNVCLĐ trên địa bàn năm 2013.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Tịnh - Chủ tịch LĐLĐ huyện, đồng chí Nguyễn Thị Hiển - Giám đốc Trung tâm dân số - KHHGĐ huyện, đại diện lãnh đạo một số phòng ban của huyện và gần 80 đồng chí là cán bộ, CNVCLĐ thuộc 28 CĐCS trong huyện.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Hiển - Giám đốc Trung tâm Dân số - KHHGĐ huyện truyền thông về thực trạng mất cân bằng giới tính khi sinh trên thế giới, ở Việt Nam và của huyện Đan Phượng; nguyên nhân, hệ lụy của mất cân bằng giới tính khi sinh và các giải pháp khắc phục tình trạng trên..

Thông qua buổi truyền thông đã giúp cán bộ, CNVCLĐ nâng cao kiến thức về công tác dân số - KHHGĐ và họ cũng sẽ là những tuyên truyền viên tuyên truyền tại cơ quan, đơn vị, trường học để mọi người cùng thực hiện tốt chính sách dân số - KHHGĐ của Đảng, Nhà nước và của huyện, từ đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi cán bộ, CNVCLĐ nói riêng và nhân dân trên địa bàn huyện nói chung.

Trong tháng 9/2013, LĐLĐ huyện sẽ phối hợp với Trung tâm Dân số - KHHGĐ huyện tổ chức 03 buổi tuyên truyền về công tác dân số tại cụm, điểm công nghiệp, làng nghề trên địa bàn huyện.   

Thu Hà
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: