Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

LĐLĐ huyện Đan Phượng: Tặng quà nhân dịp Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn huyện

Ngày đăng: 05/10/2015 | 14:59:40

Tối ngày 25/9, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, CĐ xã Liên Trung đã tổ chức “Vui tết Trung thu năm 2015” cho các cháu tại Trường Mầm non Liên Trung (huyện Đan Phượng).

Tới dự động viên và tặng quà cho các cháu có đồng chí Nguyễn Văn Tịnh-Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ LĐLĐ huyện.

Hàng năm, cứ vào dịp Tết Trung thu của các em thiếu niên nhi đồng; các cấp các ngành trên địa bàn huyện, dù bận nhiều công việc nhưng vẫn dành thời gian để phối hợp cùng các bậc phụ huynh và nhân dân tổ chức vui tết Trung thu cho các cháu. Nhân dịp Tết Trung thu năm 2015, LĐLĐ huyện tặng các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó học giỏi mỗi cháu 01 chiếc xe đạp, tổng số tiền là: 6.240.000 đồng và tặng quà trung thu cho các cháu trường Mầm non trên địa bàn huyện.

Hoạt động vui tết Trung thu vui tươi, đầm ấm cho các cháu, thu hút các cháu tham gia vào các hoạt động lành mạnh, bổ ích, an toàn để từ đó các cháu có điều kiện phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần góp phần vào mục tiêu bảo vệ, chăm sóc và giáo dục các cháu tốt hơn.

Từ những sự quan tâm này, các cháu thiếu niên nhi đồng đã và đang thi đua học tập và rèn luyện tốt để xứng đáng là “Cháu ngoan Bác Hồ”.

LĐLĐ huyện Đan Phượng
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: