Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

LĐLĐ huyện Đan Phượng: Kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày đăng: 14/10/2015 | 10:27:21

Nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2015), sáng ngày 07/10, tại Hội trường lớn UBND huyện Đan Phượng, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện tổ chức hội nghị kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, truyền thông công tác Dân số-KHHGĐ, sinh hoạt CLB nữ công quý 4/2015.

Tới dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Thục - UVTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Tịnh – Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ huyện; Lãnh đạo Trung tâm Dân số-KHHGĐ huyện; Ban Nữ công LĐLĐ huyện; Ban chủ nhiệm, các thành viên CLB nữ công LĐLĐ huyện; Chủ tịch công đoàn Giáo dục huyện; Chủ tịch các công đoàn cơ sở; các đồng chí phụ trách công tác nữ công công đoàn cơ sở trong toàn huyện.

Trong diễn văn kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam năm 2015, đồng chí Phạm Thị Hiền - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Nữ công LĐLĐ huyện nhấn mạnh: Ngày 20/10 hàng năm được chọn là ngày Phụ nữ Việt Nam, đó là sự ghi nhận của đất nước với những con người đã được Bác Hồ trao tặng 8 chữ vàng: “Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”. Phát huy truyền thống anh hùng của Bà Trưng, Bà Triệu, trong bất kỳ giai đoạn cách mạng nào của đất nước, phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ Đan Phượng nói riêng luôn nêu cao tinh thần cách mạng, hăng say sản xuất, học tập, nghiên cứu, có những đóng góp to lớn, góp phần làm rạng rỡ trang sử vẻ vang của đất nước ta, dân tộc ta; trong đó có phần đóng góp không nhỏ của đội ngũ nữ CNVCLĐ trong toàn huyện. Trong năm qua, tuy công việc có khác nhau nhưng các chị đều có điểm chung là: Vừa tham gia công tác xã hội, vừa đảm đương vai trò người vợ, người mẹ, người con trong gia đình, bởi vậy, nhiệm vụ rất nặng nề. Song với bản chất anh hùng cách mạng và ý chí kiên trung của người phụ nữ “Quê hương người gái đảm”, các chị đều vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, xây dựng gia đình no ấm, hạnh phúc, nuôi con khỏe, dạy con ngoan, cùng các anh thực hiện tốt công tác kế hoạch hóa gia đình, gia đình không có chồng con vi phạm pháp luật và mắc vào các tệ nạn xã hội, sống tiết kiệm thanh lịch mà không xa hoa lãng phí.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Hiển - Giám đốc Trung tâm Dân số-KHHGĐ huyện truyền thông các chính sách của Trung ương và Hà Nội về Dân số-KHHGĐ. Thông qua truyền thông giúp cho nữ CNVCLĐ huyện Đan Phượng nâng cao kiến thức, thay đổi tư duy, hành vi và nhận thức về công tác DS-KHHGĐ để mỗi CNVCLĐ thực hiện và làm tốt công tác tuyên truyền vận động công tác Dân số-KHHGĐ.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Thục - UVTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Văn Tịnh – Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện đã gửi tới nữ CNVCLĐ trong huyện những lời chúc tốt đẹp nhất. Các đồng chí đã ghi nhận, biểu dương sự đóng góp của Nữ CNVCLĐ trong thời gian vừa qua và mong muốn, tiếp tục phát huy truyền thống “Quê hương người gái đảm”, nữ CNVCLĐ trong huyện tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình văn minh, hạnh phúc.

Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã được giao lưu văn nghệ, chia sẻ kinh nghiệm cùng các thành viên trong CLB nữ công LĐLĐ huyện. Đây là điểm nhấn tạo không khí vui tươi, đầm ấm và giúp chương trình trở nên sinh động và ấn tượng hơn./.

LĐLĐ huyện Đan Phượng
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: