Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

LĐLĐ huyện Đan Phượng: Gặp mặt thành viên CLB Nữ công

Ngày đăng: 16/10/2014 | 20:35:19

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 60 năm Giải phóng Thủ đô và kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2014), chiều ngày 13/10, LĐLĐ huyện Đan Phượng phối hợp với Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ nữ công huyện tổ chức gặp mặt các thành viên trong Câu lạc bộ nữ công Liên đoàn Lao động huyện Đan Phượng.

Ngày 24/02/2014, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Đan Phượng ban hành Quyết định số 55/QĐ-LĐLĐ về việc thành lập Câu lạc bộ nữ công LĐLĐ huyện với số lượng 07 đồng chí. Tuy mới thành lập nhưng Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Nữ công đã hoạt động rất tích cực, thường xuyên tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết của Công đoàn, đặc biệt là các chế độ chính sách có liên quan đến lao động nữ và trẻ em trong nữ CNVCLĐ. Tuyên truyền vận động thu hút được 117 chị em các công đoàn cơ sở tham gia sinh hoạt Câu lạc bộ.

Đến dự, phát biểu và động viên chị em tại buổi gặp, mặt đồng chí Đào Minh Đức - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Nữ công LĐLĐ thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Văn Tịnh - Chủ tịch LĐLĐ huyện đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của chị em trong thời gian qua; đồng thời chỉ đạo Ban Nữ công và CLB nữ công thực hiện một số nhiệm vụ trong thời gian tới; đặc biệt quan tâm làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục trong nữ CNVCLĐ về giới, bình đẳng giới, chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.

Buổi gặp mặt đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đẩy mạnh các phong trào nữ CNVCLĐ trong toàn huyện; từ đó tăng cường sự giao lưu, học hỏi; trao đổi những thông tin, chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình công tác cũng như trong cuộc sống thường ngày. Mỗi chị em đều có ý thức tham gia nhiệt tình, với tinh thần trách nhiệm, thể hiện rõ sự thông minh, hoạt bạt và dịu dàng của người Phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ huyện Đan Phượng nói riêng./.

LĐLĐ huyện
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: