Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

LĐLĐ huyện Ba Vì: Tặng quà Tết Trung thu cho trẻ em bị nhiễm HIV/AIDS

Ngày đăng: 03/10/2015 | 22:04:19

Hoà trong không khí tưng bừng, phấn khởi của thiếu nhi cả nước  đón Tết Trung thu, sáng 25/9, Liên đoàn Lao động huyện Ba Vì tổ chức gặp mặt, tặng quà cho trẻ em bị nhiễm HIV/AIDS.

Thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh, Chủ tịch LĐLĐ huyện đã ân cần thăm hỏi điều kiện sống, học tập của các cháu, động viên các cháu cố gắng chăm ngoan, học hành tiến bộ để trở thành người có ích cho xã hội và tặng 10 triệu đồng cho các cháu nhiễm HIV tại Trung tâm chữa bệnh giáo dục lao động xã hội số 2. Món quà tuy không nhiều nhưng có ý nghĩa lớn lao trong việc chú trọng chăm lo, mang lại tiếng cười ấm áp cho các em nhiễm HIV và các em không nơi nương tựa trong mùa trăng rằm tháng Tám.

Xác định công tác xã hội từ thiện là một trong những nhiệm vụ quan trọng của tổ chức công đoàn nên ngay từ đầu năm, Liên đoàn Lao động huyện đã luôn phát động, duy trì, triển khai các hoạt động mang ý nghĩa nhân văn này trong hệ thống tổ chức công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện. Các cuộc vận động ủng hộ do LĐLĐ huyện phát động cũng được các CĐCS thực hiện và hưởng ứng nhiệt tình.   

Phùng Thị Thiện
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: