Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

LĐLĐ huyện Ba Vì: Tặng quà cho trẻ em bị nhiễm HIV, khuyết tật và không nơi nương tựa

Ngày đăng: 20/09/2013 | 10:10:10

Ngày 12,13 và 15/9, Liên đoàn Lao động huyện Ba Vì tổ chức gặp mặt, tặng quà cho các cháu khuyết tật tại Trung tâm phục hồi chức năng trẻ tàn tật, các cháu nhiễm HIV tại Trung tâm chữa bệnh giáo dục lao động xã hội số 2 và các trẻ em không nơi nương tựa tại Trung tâm bảo trợ xã hội số 4.

Tại mỗi Trung tâm, đoàn đã tặng 1 thùng quà cho các em, mỗi thùng 50 chiếc bánh trung thu trị giá hơn 2 triệu đồng. Giá trị của những món quà tuy không lớn nhưng có ý nghĩa lớn lao trong việc động viên, mang lại tiếng cười ấm áp cho các em khuyết tật, các em nhiễm HIV và các em không nơi nương tựa trong mùa trăng rằm tháng Tám.


Tại các buổi gặp mặt, tặng quà cho các cháu, đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh và đồng chí Nguyễn Đức Doanh - lãnh đạo LĐLĐ huyện đã động viên các cháu cố gắng chăm ngoan, học hành tiến bộ để trở thành người có ích cho xã hội.

Xác định công tác xã hội từ thiện là một trong những nhiệm vụ quan trọng của tổ chức công đoàn nên ngay từ đầu năm Liên đoàn Lao động huyện đã luôn phát động, duy trì, triển khai các hoạt động mang ý nghĩa nhân văn này trong hệ thống tổ chức công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện. Các cuộc vận động ủng hộ do LĐLĐ huyện phát động cũng được các CĐCS thực hiện và hưởng ứng nhiệt tình.

Phùng Thị Thiện
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: