Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

LĐLĐ huyện Ba Vì: Bàn giao điểm vui chơi Trường mầm non Cẩm lĩnh

Ngày đăng: 30/06/2013 | 21:25:04

Nhân tháng hành động vì trẻ em và kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam, sáng ngày 27/06, LĐLĐ huyện Ba Vì đã bàn giao điểm vui chơi ngoài trời cho CĐCS Trường Mầm non Cẩm Lĩnh – huyện Ba Vì.

Đến dự buổi lễ bàn giao có đồng chí Vũ Kim Sơn – Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố; đồng chí Đào Minh Đức – ủy viên Ban Thường vụ – Trưởng ban Nữ công LĐLĐ Thành phố; đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh – Huyện ủy viên - Chủ tịch LĐLĐ huyện; các đồng chí lãnh đạo và cán bộ chuyên trách LĐLĐ huyện; các đồng chí đại diện cấp ủy và chính quyền xã Cẩm Lĩnh; đồng chí Nguyễn Đắc Mùi – Chủ tịch CĐ ngành giáo dục và đào tạo huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ CĐ ngành; các đồng chí trong BCH CĐCS Trường và đại diện lãnh đạo nhà Trường.

Năm 2013, được quan tâm của LĐLĐ thành phố Hà Nội, CĐCS trường Mầm non Cẩm Lĩnh được trang bị điểm vui chơi ngoài trời trị giá 50 triệu đồng trích từ nguồn Quỹ xã hội của LĐLĐ Thành phố. Sau một thời gian thi công lắp đặt, điểm vui chơi đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Nhân dịp này, LĐLĐ Thành phố, LĐLĐ huyện và cấp ủy chính quyền xã Cẩm Lĩnh đã trao tặng 02 thùng quà cho các cháu.

Tại buổi bàn giao và trao tặng quà, cô và trò trường mầm non Cẩm Lĩnh vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm của LĐLĐ Thành phố, LĐLĐ huyện và chính quyền địa phương. Đây sẽ là nguồn cổ vũ, động viên lớn để cô và trò trường Mầm non Cẩm Lĩnh tiếp tục phấn đấu dạy tốt và học tốt.

Bùi Thị Hải
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: